So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

BÀI VIẾT HỮU ÍCH • Cách sử dụng hạt bơ !!!

  Cách sử dụng hạt bơ !!!

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 70% chất chống oxy hóa của quả bơ nằm trong hạt bơ. Vậy phải chế biến hạt bơ làm sao để có thể lấy được toàn bộ các dưỡng chất có trong hạt bơ, cùng tìm hiểu nhé!
 • Sai lầm khi ăn bơ bỏ hạt

  Sai lầm khi ăn bơ bỏ hạt

  Các nhà khoa học đã chứng minh, hạt bơ chính là “kho báu” chân chính của quả bơ, chứ không chỉ là phần thịt của bơ mà chúng ta thường sử dụng.
 • 7 loại hạt giúp trẻ thông minh hơn

  7 loại hạt giúp trẻ thông minh hơn

  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, gen di truyền chỉ quyết định 20-30% chỉ số IQ của trẻ, còn chế độ dinh dưỡng của mẹ khi mang thai quyết định phần lớn đến trí thông minh của trẻ.
 • Chuyến trải nghiệm thú vị của Donavi tại Mộc Châu

  Chuyến trải nghiệm thú vị của Donavi tại Mộc Châu

  Trong tháng 8/2017, Ban giám đốc công ty TNHH MTV thương mại Đông Nam Việt đã tổ chức cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty có chuyến trải nghiệm, nghỉ dưỡng vô cùng thú vị tại Mộc Châu.
 • ​Cách phân biệt hạt é và hạt chia

  ​Cách phân biệt hạt é và hạt chia

  Hạt chia và hạt é là hai loại hạt dinh dưỡng vô cùng giá trị đối với sức khỏe, nhưng nhiều người không biết cứ nghĩ hai loại này là một. Vậy làm sao để phân biệt chúng, bài viết dưới đây Donavi sẽ giúp bạn có được câu trả lời
 • ​Cách làm sữa hạnh nhân chuẩn nhất !!!

  ​Cách làm sữa hạnh nhân chuẩn nhất !!!

  Hạnh nhân được biết đến là một loại hạt dinh dưỡng vô cùng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, việc ăn hạnh nhân trực tiếp làm cho nhiều người thấy ngán, vậy tại sao bạn không thử chuyển sang dùng sữa hạnh nhân để vừa bổ sung chất dinh dưỡng, vừa có được thức uống giải khát mỗi khi mệt mỏi.
 • ​8 thực phẩm bổ dưỡng không nên bỏ qua

  ​8 thực phẩm bổ dưỡng không nên bỏ qua

  Một chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp chúng ta bổ sung năng lượng và phòng chống nhiều bệnh tật, việc lựa chọn được những thực phẩm bổ dưỡng là vô cùng quan trọng
 • Na Chi Lăng vinh dự nhận Thương Hiệu Vàng Việt Nam

  Na Chi Lăng vinh dự nhận Thương Hiệu Vàng Việt Nam

  Danh sách các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam được tôn vinh trong năm 2017 bao gồm: Na Chi Lăng Lạng Sơn, nhãn lồng Hưng Yên, vải thiều Lục Ngạn, chả mực Hạ Long, gạo hạt ngọc trời. 
   
 • ​Những loại trái cây bà bầu nên ăn

  ​Những loại trái cây bà bầu nên ăn

  Trong suốt thai kỳ, mẹ bầu nên bổ sung các loại trái cây giàu vitamin A, B, C, kali, magie, axit folic, Choline như: Cam, bơ, kiwi, chuối,...
 • ​Những thực phẩm giàu Omega3

  ​Những thực phẩm giàu Omega3

  Omega 3 là một loại dưỡng chất vô cùng tốt cho sức khỏe, nó đặc biệt tốt cho sức khỏe của bà bầu, trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Bạn có thể tìm thấy dưỡng chất này trong các thực phẩm như: cá hồi, cá ngừ, hạt óc chó, hạt lanh,...

Hiển thị từ 41 đến 50 trên 155 bản ghi - Trang số 5 trên 16 trang

a
Giỏ hàng của tôi (0)