So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Bơ Trịnh Mười

Bơ Trịnh Mười

Giá bán: Liên hệ
Xuất xứ: Việt Nam
  • Còn 100 sp - Điện thoại::0945 062 611 - Số 489 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội, - Thực Phẩm Donavi

Thêm vào giỏ hàng
Bơ Trịnh Mười là một loại hoa quả đặc sản nổi tiếng của vùng đất Đồng Tháp. Bơ có vỏ màu xanh bóng, cơm vàng, dẻo, hạt nhỏ, mùi thơm và vị béo ngậy.

1. Giá trị dinh dưỡng của bơ

Trong 100g bơ có chứa các dưỡng chất: lipid, natri, kali, cacbohydrat, chất xơ, protein, vitamin A, vitamin C, vitamin D, vitamin B6, vitamin B12, canxi, sắt, folate,....Người thường xuyên sử dụng sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ như: Ngăn ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ, phục hồi tóc hư tổn, làm đẹp da,...

 
bơ trịnh mười
 

2. Cách chọn bơ ngon

+ Nên chọn những quả bơ có vỏ xanh, điểm lấm tấm chấm vàng vì nó có tỷ lệ bơ sáp cao hơn và thịt dẻo, béo hơn những quả bơ có màu nâu ngả hồng hay ngả tím. Bơ ngon thường có da căng bóng, cầm nặng tay, không ọp, khi lắc sẽ nghe thấy tiếng hạt lăn nhẹ nhẹ bên trong quả. Những quả bơ khi lắc nghe thấy tiếng hạt lăn quá rõ thì quả bơ đó có phần thịt khá mỏng.
+ Bơ ngon là khi ta bóp nhẹ vào quả sẽ thấy hơi mềm, hoặc dùng tay bấm nhẹ vào phần cuống bơ, thấy hơi mềm thì đó là bơ ngon, dù phần đuôi chưa mềm nhưng nó sẽ chín dần về sau

3. Cách bảo quản và sử dụng

+ Bảo quản: Khi bổ bơ ra mà ăn không hết, thì quý khách hãy bôi một chút dầu ăn lên trên bề mặt của bơ, cho vào hộp nhựa đậy kín, rồi cho vào tủ lạnh bảo quản để giữ bơ tươi lâu và không bị thâm. Nếu bơ chưa chín nên bảo quản trong môi trường thường, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
+ Sử dung: Khi ăn bơ nên ăn cả phần xanh đậm dưới quả bơ, vì chúng chứa hàm lượng lớn dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Bơ có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: sinh tố bơ, salad trái cây, làm bánh,...

>> Xem thêm: Bơ sáp Đắc Lắc
Giá bán: Liên hệ
Xuất xứ: Việt Nam
a
Giỏ hàng của tôi (0)