So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email • ​ Địa chỉ cung cấp hạt điều chất lượng tại Hà Nội ???

  ​ Địa chỉ cung cấp hạt điều chất lượng tại Hà Nội ???

  Donavi tự hào là địa chỉ cung cấp hạt điều Bình Thuận uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Hạt điều do Donavi cung cấp có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm.
 • Cách trị tóc bạc sớm !!!

  Cách trị tóc bạc sớm !!!

  Tóc bạc sớm giúp bạn cảm thấy ngại ngùng mỗi khi phải ra ngoài giao tiếp, tiếp xúc với mọi người xung quanh. Vậy phải làm sao để khắc phục, hãy cùng Donavi tìm hiểu nhé!
 • Donavi hào hứng chào đón 2/9 và sinh nhật CBCNV

  Donavi hào hứng chào đón 2/9 và sinh nhật CBCNV

  Dịp 2/9/2017 vô cùng ý nghĩa đối với toàn thể CBCNV công ty TNHH MTV thương mại Đông Nam Việt khi được tham gia buổi tiệc chào đón ngày Quốc Khánh và niềm vui được nhân đôi khi đón sinh nhật của các CBCNV từ tháng 4 đến tháng 12.
 • Cách sử dụng hạt bơ !!!

  Cách sử dụng hạt bơ !!!

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 70% chất chống oxy hóa của quả bơ nằm trong hạt bơ. Vậy phải chế biến hạt bơ làm sao để có thể lấy được toàn bộ các dưỡng chất có trong hạt bơ, cùng tìm hiểu nhé!
 • Sai lầm khi ăn bơ bỏ hạt

  Sai lầm khi ăn bơ bỏ hạt

  Các nhà khoa học đã chứng minh, hạt bơ chính là “kho báu” chân chính của quả bơ, chứ không chỉ là phần thịt của bơ mà chúng ta thường sử dụng.
 • 7 loại hạt giúp trẻ thông minh hơn

  7 loại hạt giúp trẻ thông minh hơn

  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, gen di truyền chỉ quyết định 20-30% chỉ số IQ của trẻ, còn chế độ dinh dưỡng của mẹ khi mang thai quyết định phần lớn đến trí thông minh của trẻ.
 • Chuyến trải nghiệm thú vị của Donavi tại Mộc Châu

  Chuyến trải nghiệm thú vị của Donavi tại Mộc Châu

  Trong tháng 8/2017, Ban giám đốc công ty TNHH MTV thương mại Đông Nam Việt đã tổ chức cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty có chuyến trải nghiệm, nghỉ dưỡng vô cùng thú vị tại Mộc Châu.
 • ​Cách phân biệt hạt é và hạt chia

  ​Cách phân biệt hạt é và hạt chia

  Hạt chia và hạt é là hai loại hạt dinh dưỡng vô cùng giá trị đối với sức khỏe, nhưng nhiều người không biết cứ nghĩ hai loại này là một. Vậy làm sao để phân biệt chúng, bài viết dưới đây Donavi sẽ giúp bạn có được câu trả lời
 • ​Cách làm sữa hạnh nhân chuẩn nhất !!!

  ​Cách làm sữa hạnh nhân chuẩn nhất !!!

  Hạnh nhân được biết đến là một loại hạt dinh dưỡng vô cùng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, việc ăn hạnh nhân trực tiếp làm cho nhiều người thấy ngán, vậy tại sao bạn không thử chuyển sang dùng sữa hạnh nhân để vừa bổ sung chất dinh dưỡng, vừa có được thức uống giải khát mỗi khi mệt mỏi.
 • ​8 thực phẩm bổ dưỡng không nên bỏ qua

  ​8 thực phẩm bổ dưỡng không nên bỏ qua

  Một chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp chúng ta bổ sung năng lượng và phòng chống nhiều bệnh tật, việc lựa chọn được những thực phẩm bổ dưỡng là vô cùng quan trọng

Hiển thị từ 41 đến 50 trên 181 bản ghi - Trang số 5 trên 19 trang

a
Giỏ hàng của tôi (0)