Hồ tiêu Chư Sê hay còn được gọi là hồ tiêu, hạt tiêu đen. Đây là sản phẩm nổi tiếng của vùng đất Tây Nguyên, nơi sản sinh ra các loại hạt tiêu ngon nhất Việt Nam. Hồ tiêu Chư Sê còn nguyên lớp vỏ đen bên ngoài, có hương vị mạnh và thơm nên được sử dụng làm gia vị cho nhiều món ăn. Người ta thường thêm tiêu xay hoặc hạt tiêu thô vào các món ăn để tăng thêm hương vị. Từ món trứng tráng đến các món chè, hạt tiêu được sử dụng cho nhiều mục đích. Đôi khi tiêu đen được sử dụng như một biện pháp để điều trị các vấn đề sức khỏe như ho, đau họng hay cảm lạnh.
Không những hồ tiêu làm tăng thêm hương vị cho món ăn mà hạt tiêu còn đem đến cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe khác. Các chất có trong hạt tiêu giúp ngăn ngừa ung thư vú, hỗ trợ giảm cân và chống cảm lạnh. Tiêu cũng được sử dụng để điều trị một số vấn đề dạ dày như chứng khó tiêu, đầy hơi, táo bón. Tiêu cũng giúp da mịn màng và giảm gàu.
Ăn tiêu giúp cơ thể tăng năng lượng. Nó chống lại trầm cảm ở mức độ cao. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy đang bị thờ ơ hay chán nản ở mức độ nhẹ, hãy ăn hạt tiêu.
Để đáp ứng cá nhu cầu của khách hàng, Donavi cung cấp các loại hồ tiêu khác nhau, trong đó:
+ Hồ tiêu Chư Sê là sản phẩm còn nguyên hạt và nguyên lớp vỏ đen bên ngoài
+ Hồ tiêu Chư Sê xay là hồ tiêu đen được xay nhỏ
+ Hồ tiêu Chư Sê sọ là hồ tiêu còn nguyên hạt đã được tách bỏ lớp vỏ đen bên ngoài, còn được gọi là hạt tiêu trắng