So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Gừng khô thái lát

Gừng khô thái lát

Giá bán: Liên hệ
Xuất xứ: Việt Nam
  • Còn 100 sp - Điện thoại::0945 062 611 - Số 489 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội, - Thực Phẩm Donavi

Thêm vào giỏ hàng

- Đặc điểm của gừng khô thái lát

Gừng khô thái lát được chế biến từ củ gừng nguyên chất. Củ gừng sau khi thu hoạch sẽ được sơ chế, sau đó thái lát mỏng và sấy khô để có thể bảo quản được lâu cũng như thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Gừng khô thái lát được sử dụng làm gia vị trong chế biến món ăn cũng như ngành chế biến thực phẩm, đồng thời, được sử dụng nhiều trong đông y, dược liệu.
 

- Tác dụng và các bài thuốc chữa bệnh của gừng khô

Cùng với Bột gừng, gừng khô được sử dụng nhiều trong việc ngăn ngừa và chữa bệnh. Một số cách làm đơn giản với gừng nhưng lại chữa được những bệnh rất đáng lo ngại.
+ Ngăn ngừa bệnh đau dạ dày
Kết hợp gừng khô với nước mía sẽ rất tốt cho dạ dày. Sử dụng hỗn hợp này hằng ngày vào buổi sáng sẽ có tác dụng ngăn ngừa bệnh đau dạ dày.
+ Giảm nhanh triệu chứng đau đầu, đau cổ
Hòa bột gừng vào nước đến khi sền sệt thì dán bột này vào trán hoặc cổ họng sẽ làm giảm các cơn đau đầu cũng như đau họng rất hiệu quả
+ Chống viêm
Gừng có chứa các chất chống viêm có thể làm dịu viêm khớp. Cho 2-3 muỗng canh bột gừng vào nước, sau đó đun sôi. Uống nước này để chữa bệnh viêm khớp. Cũng có thể dán hỗn hợp trên lên nơi khớp sưng để giảm đau.
+ Điều trị cảm lạnh thông thường
Gừng là một trong những gia vị phổ biến được tìm thấy trong nhà bếp giúp điều trị các triệu chứng cảm lạnh thông thường. Bạn cũng có thể làm một hỗn hợp bột gừng khô, đinh hương và muối, ăn 2 lần trong ngày để điều trị các triệu chứng cảm lạnh.
Giá bán: Liên hệ
Xuất xứ: Việt Nam
a
Giỏ hàng của tôi (0)