- Đặc điểm của sả khô thái lát
Sản khô được chế biến 100% từ cây sả tươi nguyên chất. Cây sả sau khi thu hoạch sẽ được sơ chế, thái nhỏ và sấy khô bằng công nghệ hiện đại. Quy trình chế biến khép kín, đảm bảo giữ nguyên được mùi thơm và chất lượng của cây sả. Sản phẩm thích hợp làm gia vị và nguyên liệu cho các ngành chế biến thực phẩm, hương liệu.
- Tác dụng của bột sả đối với sức khỏe
+ Điều trị các triệu chứng đau bụng, non mửa do lạnh
+ Tốt cho hệ tiêu hóa, dạ dày, gan, thận
+ Điều hòa huyết áp, ngăn ngừa bệnh huyết áp cao, huyết áp thấp
+ Có tác dụng tiêu viêm, giảm các cơn đau răng, cơ, xương, khớp
->>Mách bạn: Nên sử dụng bột sả để làm gia vị ướp món ăn để món ăn thêm hấp dẫn.