Hạt mù tạt vàng được làm từ hạt mù tạt trắng trộn với đường, giấm và nghệ tươi nên có màu vàng mật ong. Hạt mù tạt vàng có mùi nồng nhẹ, vị cay nhẹ. Thích hợp để làm gia vị cho các món: nướng, xúc xích, hoặc làm nước chấm, ăn kèm với các món thịt dê, thịt cừu. Mùi cay nồng của hạt mù tạt sẽ xóa tan các mùi vị khó chịu từ các món ăn này mang lại và tạo cho món ăn một mùi vị rất riêng, rất ngon. Nhiều người khi sử dụng quen vị của mù tạt, nếu món ăn không có gia vị này họ sẽ cảm thấy mất vị của món ăn.
- Đặc điểm hạt mù tạt vàng
+ Sản phẩm có dạng hạt nên khi sử dụng chỉ cần nghiền nhỏ hoặc đập nhẹ là hạt sẽ vụn thành bột. Hơn nữa, ở dạng hạt thì có thể bảo quản sản phẩm được lâu hơn.
+ Được nhập khẩu từ Đức, đảm bảo chất lượng vì đã thông qua kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng nên an toàn cho người sử dụng.
+ Được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng về khối lượng.
- Tác dụng của mù tạt đối với sức khỏe
+ Ngăn ngừa và làm chậm thời gian lão hóa
+ Ngăn ngừa ung thư
+ Ngăn ngừa bệnh viêm khớp
+ Nâng cao sức đề kháng