- Đặc điểm của nhân lạc đỏ Nghệ An
Nhân lạc đỏ Nghệ An là một trong các loại hạt khô đảm bảo chất lượng của Donavi. Sản phẩm có vỏ màu đỏ tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại. Hạt lạc khi rang chín có độ giòn, ngọt cao. Đặc biệt, vỏ lạc rất dễ bong nên khi rang chín chỉ cần sát nhẹ là sẽ tách được vỏ lạc.
Nhân lạc có nhiều chất dinh dưỡng như các chất đạm, chất béo, amino acid, lecithin, purine, canxi, phosphore, sắt. Các dưỡng chất trong lạc giúp làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường trí nhớ, bảo vệ hệ tim mạch và ngăn ngừa ung thư.
- Quy cách đóng gói nhân lạc đỏ Nghệ An
Nhân lạc đỏ Nghệ An do Donavi cung cấp có nhiều quy cách đóng gói để khách hàng lựa chọn. Với sản phẩm nhân lạc đỏ Nghệ An 200g sẽ tiện dụng cho các bếp ăn gia đình. Đối với khách hàng mua số lượng nhiều, sử dụng lạc để sản xuất thì có thể lựa chọn theo các quy cách túi 500g, 1kg, 20kg, 50kg. Donavi có chính sách giá ưu đãi đối với khách hàng thân quen và khách hàng mua số lượng lớn.
- Tác dụng của hạt lạc đối với sức khỏe
Nhân lạc đỏ chứa nhiều vitamin và các dưỡng chất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là một số tác dụng của nhân lạc đỏ đối với sức khỏe:
+ Nhân lạc rất giàu Biotin
Biotin được coi là một phần của phức hợp vitamin B, trước đây được gọi là vitamin H. Biotin là một chất dinh dưỡng rất có lợi cho sức khoẻ, biotin có liên quan đến nhiều phản ứng enzym trong cơ thể.
Theo nghiên cứu, biotin tham gia tích cực trong quá trình điều trị bệnh xơ vữa động mạch, tiểu đường và một số bệnh về trí não. Hơn nữa, biotin đặc biệt cần thiết cho phụ nữ mang thai. Nếu trong thời gian mang thai, cơ thể người mẹ thiếu biotin sẽ ảnh hưởng không tốt đối với thai nhi, đặc biệt có thể có nguy cơ bị dị tật bẩm sinh. Do đó, nên bổ sung hạt lạc vào bữa ăn hằng ngày để tăng cường sức khỏe cho cả gia đình.
+ Nhân lạc tốt cho sức khỏe tim mạch
Nhân lạc có chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Các chất béo này có tác dụng làm sạch động mạch, giúp máu lưu thông tốt hơn, ngăn ngừa chứng đột quỵ, xơ vữa động mạch.
+ Nhân lạc giúp ngăn ngừa bệnh ung thư
Hạt lạc chứa các chất chống oxy hóa mạnh, giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các gốc tự do, ngăn ngừa ung thư, làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa một số bệnh khác.
+ Nhân lạc giúp ngăn ngừa sự hình thành sỏi mật
Theo thực nghiệm chứng minh, những người sử dụng nhiều nhân lạc sẽ giảm được nguy cơ mắc sỏi mật tới 25%. Mặt khác, những bệnh nhân mắc sỏi mật khi bổ sung hạt lạc vào bữa ăn của mình sẽ rất tốt trong quá trinh điều trị. Do đó, nên bổ sung nhân lạc vào bữa ăn hằng ngày để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa nhiều căn bệnh.