So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Marjoram Rubbed

Marjoram Rubbed

Giá bán: Liên hệ
Xuất xứ: Đức
  • Còn 100 sp - Điện thoại::0945 062 611 - Số 489 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội, - Thực Phẩm Donavi

Thêm vào giỏ hàng

- Đặc điểm của marjoram

Marjoram là loại thảo mộc có thể cao từ 25 - 30cm, lá mọc đối xứng. Marjoram có hương vị thơm dịu nên được sử dụng làm gia vị để chế biến các món ăn. Loại gia vị này thích hợp với các món súp, thịt nướng, hải sản.
 

Lá Marjoram


- Tác dụng của lá marjoram

Lá marjoram không những làm cho món ăn thêm hương vị mà còn mang đến những lợi ích không ngờ cho sức khỏe của bạn.

• Tốt cho hệ tiêu hóa
Khi sử dụng các thức ăn có marjoram sẽ làm tăng sự thèm ăn và tăng khả năng sản xuất ra các enzyme giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn. Hơn nữa, marjoram còn giúp làm giảm các triệu chứng đầy hơi, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy,..
• Tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa các bệnh thông thường
Marjoram chứa các hợp chất khác nhau có tính kháng khuẩn, chống vi rút và kháng nấm hiệu quả. Như vậy, chúng có thể giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như cảm lạnh thông thường, sởi, quai bị, cúm, ngộ độc thực phẩm và nhiễm trùng máu.
• Cải thiện sức khoẻ tim mạch
Marjoram có thể giúp cải thiện sức khoẻ tim mạch tổng thể của bạn bằng cách duy trì mức huyết áp bình thường, làm giảm nguy cơ cao huyết áp. Nó cũng được biết đến với việc giúp làm giảm sự tích tụ cholesterol trong động mạch của bạn, có thể ngăn ngừa bệnh tim.
• Tác dụng chống viêm
Khi bổ sung vào thức ăn của bạn, Marjoram có thể giúp làm giảm nguy cơ bị viêm nhiễm, nhiễm trùng. Nó có thể làm giảm các bệnh hen, sốt, đau cơ, nhức đầu xoang và chứng đau nửa đầu.

• Giúp làm giảm căng thẳng, thư giãn tinh thần
Tinh dầu Marjoram có thể giúp nâng cao tinh thần, giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tâm lý của bạn. Nó có thể được sử dụng để giúp làm giảm chứng mất ngủ, thư giãn tinh thần, làm cho giấc ngủ có chất lượng hơn .

- Chú ý về cách phân biệt giữa Marjoram và Oregano

Lá Marjoram lá Oregano khô có hình dáng tương tự nhau nên có nhiều người nhầm lẫn hai gia vị này khi chế biến món ăn. Tính chất và hương vị của 2 loại gia vị này có những điểm khác biệt cần lưu ý, Lá Oregano có hương vị đậm hơn, lá Marjoram có hương vị dịu ngọt hơn. Do đó, khi sử dụng 2 sản phẩm này thay thế cho nhau trong một số món ăn cần chú ý về số lượng dùng, lá Oregano sử dụng lượng ít hơn lá Marjoram để mùi vị không bị gắt. Xem thêm thông tin về lá Oregano tại đây.
 

Giá bán: Liên hệ
Xuất xứ: Đức
a
Giỏ hàng của tôi (0)