Lá ngải giấm có tên tiếng anh là Tarragon. Sử dụng làm gia vị cho các món chế biến từ trứng, các loại thịt gia cầm, hải sản, hành tây, nấm,... Lá ngải giấm giúp làm giảm độ tanh của các loại hải sản, thịt gia cầm. Đặc biệt, lá ngải giấm rất thích hợp với món gà hầm các loại.
- Đặc điểm lá ngải giấm (Tarragon):
Lá ngải giấm do Donavi cung cấp được phơi khô, nghiền nhỏ dạng sắt vụn, có thể bảo quản được rất lâu. Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, đảm bảo chất lượng, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.
- Cách sử dụng lá ngải giấm (Tarragon):
+ Lá ngải giấm dậy mùi thơm nhưng dễ bay mùi, do đó nên cho vào món ăn khi chuẩn bị ăn và số lượng nên cho nhiều hơn các loại gia vị khác.
+ Khi bảo quản sản phẩm cần cho vào lọ đậy kín nắp để tránh bay mùi
Để có được món ăn ngon, đúng chất từ thịt gia cầm thì bạn nên kết hợp với một số gia vị khác đặc biệt là lá húng tây Thyme. Giá bán: Liên hệ
Xuất xứ: Đức