Lá mùi tây - Parsley có hình dáng giống lá mùi Việt Nam nhưng lá xanh hơn. Đây là gia vị để chế biến các món súp, hầm, sốt, làm mỳ ý, patte.
Lá mùi tây có chứa nhiều vitamin C, B1, B2, các khoáng chất như protein, kali, carotin, sắt, natri và nhiều dưỡng chất khác rất tốt cho sức khỏe.
Lá mùi tây rất dễ chín, do đó, nên chọn khi thức ăn đã được nấu chín thì rắc đều lá mùi tây vào thức ăn để đảm bảo hương vị.
Nếu bạn làm món mỳ Ý, spaghetti thì không nên thiếu lá mùi tây. Ngoài ra, để món ăn thêm hấp dẫn, bạn xem thêm các loại gia vị khác tại Donavi nhé!