Hạt hồ đào tách vỏ Mỹ có dáng thon dài, màu đỏ đậm, mùi vị thơm ngon và đã được tách bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài nên có thể sử dụng trực tiếp. Hạt hồ đào giòn giòn, bùi bùi, không béo ngậy như hạt óc chó tách vỏ Mỹ nhưng lại có vị đặc trưng rất ngon miệng. Hạt hồ đào chứa nhiều vitamin, dưỡng chất và các chất chống oxy hóa nên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Do đó, hạt hồ đào được mệnh danh là loại hạt dinh dưỡng giúp cải lão hoàn đồng, nâng cao tuổi thọ.
Để đáp ứng nhu cầu biếu tặng của khách hàng, Donavi gửi tới khách hàng dòng sản phẩm hạt hồ đào tách vỏ Mỹ hộp giấy với các trọng lượng khác nhau:
+ Hạt hồ đào tách vỏ Mỹ hộp 200g
+ Hạt hồ đào tách vỏ Mỹ hộp 400g
Hạt hồ đào là loại hạt dinh dưỡng chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho cơ thể như các lợi vitamin A, B, E, PP, khoáng chất như canxi, phốt pho, sắt, kẽm, magie, crôm, chất béo không bão hòa như Omega 3 và các chất chống oxy hóa. Do đó, sử dụng hạt hồ đào thường xuyên giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa các bệnh về hệ tim mạch, hệ hô hấp, ung thư. Dưới đây là một số tác dụng của hạt hồ đào:
+ Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
Hồ đào chứa nhiều dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe cho các cơ quan trong cơ thể để ngăn ngừa các tác động không tốt từ các yếu tố bên ngoài. Mặt khác, trong hồ đào có các chất chống oxy hóa giúp hạn chế sự bào mòn các tế bào, tăng cường tuổi thọ, bồi bổ sức khỏe nên dân gian đã đặt tên cho quả hồ đào là quản trường thọ.
+ Tăng cường sức khỏe cho hệ tim mạch
Hồ đào có chứa nhiều calo (100g hạt hồ đào sinh 642 calori, có 14g protein, 62g chất béo). Đặc biệt, chất béo trong hồ đào là chất béo không bão hòa, rất tốt cho cơ thể. Các chất này giúp hạn chế các cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch, tăng cường trí nhớ. Ngoài ra, các dưỡng chất có trong hồ đào như canxi, sắt, magie, crom có tác dụng cân bằng lượng cholesterol trong máu, nâng cao sức khỏe của trái tim, hạn chế các căn bệnh về hệ tim mạch. Theo các nghiên cứu, mỗi ngày dùng 3 quả hồ đào và dùng liên tục sẽ giảm được 50mg cholesterol, ngăn ngừa được bệnh tim.
+ Ngăn ngừa và điều trị các chứng ho suyễn
Thực nghiệm đã chứng minh, những người sử dụng hạt hồ đào thường xuyên sẽ giảm được chứng ho suyễn đặc biệt là những người đang trong thời gian điều trị bệnh. Hồ đào có tính ôn, vị ngọt, có tác dụng bổ phế, trị các chứng ho suyễn do thận hư, do đó thích hợp với những người cao tuổi bị ho, viêm phổi, viêm khí quản mạn tính.
+ Ngăn ngừa ung thư
Các chất oxy hóa có trong hạt hồ đào giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các gốc tự do, chống lại sự hình thành bệnh ung thư. Điều này, đặc biệt quan trọng trong thời điểm này, khi rất nhiều người có nguy cơ mắc các bệnh ung thư.