So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Bánh đa nem Thổ Hà tròn nhỏ 50g 30 lá

Bánh đa nem Thổ Hà tròn nhỏ 50g 30 lá

Giá bán: liên hệ
Xuất xứ: Bắc Giang
  • Còn 100 sp - Điện thoại::0945062611 - Địa chỉ số 46 & 54 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, - Thực Phẩm Donavi

Thêm vào giỏ hàng

- Đặc điểm của bánh đa nem Thổ Hà tròn nhỏ 50g

+ Nguyên liệu chế biến: 100% bột gạo
+ Đóng gói: 50g/túi (30 lá)
+ Xuất xứ: Bắc Giang
+ Cách sử dụng: chế biến món nem rán
->> Xem thêm sản phẩm bánh đa nem Thổ Hà size 22 

Bánh đa nem Thổ Hà là đặc sản nức tiếng của làng nghề Thổ Hà, Bắc Giang. Sản phẩm được chế biến bằng phương pháp cổ truyền, nguyên liệu đặc biệt tại vùng đất Thổ Hà và kinh nghiệm lâu năm của các nghệ nhân. Do đó, bánh đa nem Thổ Hà có những đặc trưng mà các sản phẩm bánh đa nem khác không có được như bánh đa có màu trắng vừa phải, mềm, dẻo, thơm mùi gạo. Khi sử dụng bánh đa nem cuộn nem rán thì nem vỏ bánh giòn tan, rất ngon nhưng khi nhúng bánh đa nem Thổ Hà vào nước thì dai chứ không bị nát, mủn ra như các loại bánh đa nem khác.

- Quy trình sản xuất bánh đa nem Thổ Hà

Bánh đa nem muốn được ngon thì phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Mỗi công đoạn lại có những yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật để đảm bảo chất lượng bánh đa nem tốt nhất.
+ Chọn gạo: gạo để sản xuất bánh đa nem là các loại gạo ngon, dẻo để đảm bảo chất lượng của bánh đa nem.
+ Nghiền gạo thành bột: sau khi chọn được gạo phù hợp thì phải nghiền gạo thành bột mịn, phải chú ý về độ mịn của bột, càng mịn càng tốt.
+ Ngâm bột: bột gạo sau khi nghiền sẽ được ngâm nước từ 3 - 4 tiếng đồng hồ. Thời gian ngâm tùy thuộc vào độ ấm của nước, nếu muốn ngâm nhanh được thì có thể ngâm bằng nước ấm.
+ Tráng bánh: bột sau khi được ngâm đủ thời gian, sẽ được đưa vào máy tráng bánh. Tráng bánh bằng máy sẽ đảm bảo độ đều khi điều chỉnh dày, mỏng của bánh và năng suất cao hơn.
+ Phơi bánh: Khi bánh được tráng xong sẽ được trải lên các phên tre và mang đi phơi nắng. Thời gian phơi nắng phụ thuộc vào trời nắng hay râm. Nếu trời nắng to thì chỉ cần phơi 2 tiếng là được. Nếu thời tiết xấu, mưa thì phải cho bánh vào máy sấy để đảm bảo chất lượng.
+ Công đoạn hoàn thiện: Khi bánh đa nem đã phơi đủ thời gian thì được mang vào hong dưới quạt để cho bánh mềm, dai hơn. Sau đó được đưa vào máy cắt để tạo thành những chiếc bánh hình tròn, đẹp mắt. Tiếp theo, là đóng gói và xuất xưởng.

 


 

- Lý do khách hàng chọn bánh đa nem Thổ Hà Tại Donavi

Donavi hợp tác trực tiếp với các gia đình có truyền thống lâu năm làm bánh đa nem tại làng Thổ Hà, Bắc Giang.  Quá trình sản xuất bánh có người giám sát để đảm bảo vệ sinh a toàn thực phẩm và chất lượng của bánh. Do đó, bánh đa nem Thổ Hà đảm bảo:
+ Không sử dụng hàn the, chất tạo vị, tạo dẻo
+ Không sử dụng chất tạo trắng
+ Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên
+ Xuất xứ 100% tại làng Thổ Hà, Bắc Giang (Donavi có đầy đủ giấy công bố chất lượng sản phẩm)
Donavi cung cấp sỉ, lẻ bánh đa nem Thổ Hà trên toàn quốc. Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi đối với các khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng thân thiết.


Thông tin liên hệ:
->> Điện thoại: 0435567889 / 0945062611
->> Địa chỉ: Số 46, 54 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 
Giá bán: liên hệ
Xuất xứ: Bắc Giang
a
Giỏ hàng của tôi (0)