- Đặc điểm của bột riềng
Bột riềng được chế biến từ củ riềng ta bằng công nghệ hiện đại, củ riềng được sấy khô sau đó nghiền thành bột mịn. Quá trình chế biến không sử dụng các phụ gia, hóa chất độc hại. Bột riềng rất thuận tiện cả khi sử dụng làm gia vị chế biến món ăn và khi làm nguyên liệu phục vụ các ngành khác.
- Tác dụng của bột riềng
+ Ngăn ngừa ung thư
Trong bột riềng có chứa các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các tế bào tự do (nguồn gốc của bệnh ung thư), do đó, hạn chế một số bệnh ung thư nguy hiểm.
+ Tốt cho hệ tiêu hóa
Các dưỡng chất có trong bột riềng có tác dụng kích thích tiêu hóa, điều trị chứng đầy bụng, khó tiêu.
+ Điều trị một số bệnh ngoài da
Bột riềng có thể sử dụng để điều trị một số bệnh ngoài da như lang ben, hắc lào, ngăn ngừa các vết sẹo để lại do mụn.
+ Ngoài ra, bột riềng còn có thể kết hợp với một số thảo dược khác để điều trị một số triệu chứng như đau dạ dày, phong thấp, sốt rét
Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, ngoài bột riềng, Donavi còn cung cấp sản phẩm riềng khô thái lát. Giá bán: Liên hệ
Xuất xứ: Việt Nam