So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Vừng vàng tách vỏ 100g

Vừng vàng tách vỏ 100g

Vừng vàng tách vỏ hay còn được gọi là vừng nõn là loại vừng vàng đã được bóc tách lớp vỏ bên ngoài. Vừng hay được sử dụng trong nhiều loại món ăn của người dân nước ta, phù hợp với cả người hay ăn mặn hoặc ăn chay.

  • Còn 100 sp - Điện thoại::0945 062 611 - Số 489 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội, - Thực Phẩm Donavi

Thêm vào giỏ hàng

Đặc điểm của vừng vàng nguyên vỏ 100g

+ Đóng gói: Túi nilon 

+ Trọng lượng: 100g

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Thành phần: 100% vừng vàng tách vỏ

+ Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món ăn

+ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

 

Vừng vàng tách vỏ hay còn được gọi là vừng nõn là loại vừng vàng đã được bóc tách lớp vỏ bên ngoài. Vừng hay được sử dụng trong nhiều loại món ăn của người dân nước ta, phù hợp với cả người hay ăn mặn hoặc ăn chay. Vừng tại Donavi hạt  chắc, tròn, mập mạp, không bị lép và lẫn tạp chất. Do được sản xuất trong dây chuyền khép kín nên luôn đảm bảo an toàn về chất lượng cũng như  hương vị của vừng giúp món ăn được trọn vẹn hơn.

 

Vừng vàng tách vỏ gói 100g Donavi rất được lòng nhiều bà nội trợ bởi sự tiện lợi phù hợp để nấu bữa ăn trong gia đình , Ngoài để chế biến các món ăn hoặc nấu xôi hoặc nấu chè ăn thanh mát cho cơ thể thì cũng có thể để ép dầu sử dụng.

 

Thành phần dinh dưỡng trong vừng vàng tách vỏ : 

 

Vừng vàng tách vỏ có tính bình, vị ngọt. Thành phần chính có dầu béo 60%, trong dầu chứa nhiều loại axit, vitamin E cùng sắt và canxi rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nó còn chứa lượng lớn các vitamin, khoáng chất tự nhiên và các hợp chất hữu cơ bao gồm canxi, sắt, magie, phốt pho, mangan, đồng, kẽm, chất xơ, vitamin B6, axit folic, protein…. Cũng bởi vừng có rất nhiều dưỡng chất như thế, nên nó mang lại lợi ích rất lớn cho sức khỏe người dùng.

Công dụng của hạt vừng vàng tách vỏ

  1. Phòng chống bệnh ung thư

Trong hạt vừng chứa nhiều Vitamin E - là chất chống oxy hóa mạnh, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng chống một số loại ung thư. Ngoài ra, trong hạt vừng còn chứa một lượng lớn chất khoáng, canxi có tác dụng  hiệu quả trong việc bảo vệ thành tế bào ruột khỏi các hóa chất gây ung thư.

 

  1. Hỗ trợ ổn định huyết áp

Hạt vừng chứa rất nhiều magie và khoáng chất giúp giảm và điều hòa huyết áp. Ngoài ra, các khoáng chất trong hạt vừng như lignans, vitamin E, các loại chất chống oxy hóa còn giúp ngăn ngừa sự tích tụ hình thành các mảng bám trong thành động mạch, giúp duy trì huyết áp ổn định hơn.

 

  1. Giúp xương khớp chắc khỏe

Do chứa nhiều vitamin E, B1, sắt, magie, và nhiều khoáng chất, vừng rất tốt cho sức khỏe xương tủy, dịch khớp. Ngoài ra, chất selenium trong vừng còn giúp phòng ngừa các gốc tự do nhằm làm giảm quá trình lão hóa, thoái hóa của xương.

 

  1. Giúp kiểm soát bệnh tiểu đường

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra magie và các khoáng chất trong hạt mè có tác dụng rất tốt trong việc ngăn chặn và kiểm soát bệnh tiểu đường ở mọi tình trạng khác nhau. Ngoài ra dầu vừng còn hỗ trợ tích cực trong việc điều trị và kiểm soát tình trạng bệnh tiểu đường tuýp 2. 

 

  1. Hỗ trợ giảm cân

Trong vừng có chứa chất ghrelin - 1 chất làm giảm cảm giác thèm ăn, có tác dụng tăng quá trình trao đổi chất, đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể

Ngoài ra, vừng rất giàu chất xơ có tác dụng rất tốt để hỗ trợ nhuận tràng, trị táo bón, chướng bụng đầy hơi, giúp thanh nhiệt.

- Đối với phụ nữ sau khi sinh, vừng là thành phần không thể thiếu để chế biến các món ăn, súp, chè, sữa có tính lợi sữa vừa an toàn vừa hiệu quả.


 

Vừng vàng tách vỏ hay còn được gọi là vừng nõn là loại vừng vàng đã được bóc tách lớp vỏ bên ngoài. Vừng hay được sử dụng trong nhiều loại món ăn của người dân nước ta, phù hợp với cả người hay ăn mặn hoặc ăn chay.

a
Giỏ hàng của tôi (0)