So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Lạc rang húng lìu gói

Lạc rang húng lìu gói

Giá bán: 30.000 VNĐ/túi
Xuất xứ: Việt Nam
Lạc rang húng lìu có sự kết hợp của lạc đỏ Nghệ An với húng lìu, muối, đường tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.
 
Đây là một món ăn được bắt nguồn từ người Hoa. Sau đó được du nhập về Việt Nam. Đặc biệt các đấng mày râu rất hay dùng món ăn này để ăn kèm với bia. Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, Donavi đã cho ra sản phẩm Lạc rang húng lìu đóng gói. Đây là sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
Hãy cùng Donavi, tìm hiểu cách để chế biến được món Lạc rang húng lìu:
+ Bước đầu tiên là chọn lạc:
Lạc khi về đến Donavi sẽ tiến hành bóc vỏ và loại bỏ những hạt xấu, hỏng, kém chất lượng. Những hạt đạt chất lượng sẽ cho nước sôi vào đổ ngập lạc. Sau đó để như vậy khoảng 3 phút, để cho lạc nở ra. Rồi đổ lạc ra rổ cho ráo nước.
 
+ Bước 2: Tiến hành ướp gia vị:
Pha đường, 1 chút muối, bột húng lìu với 45ml nước. Sau đó đổ lạc đã được trần qua nước sôi vào, trộn đều để lạc ngấm được gia vị.
 
Để như vậy qua đêm khoảng 10-12 tiếng, cho đến khi lạc bắt đầu khô ráo là được.
 
+ Bước 3: Tiến hành nướng lạc:
Dàn lạc đều ra khay nướng, không để lạc đè lên nhau sẽ làm lạc chín không được đều. Rồi cho lạc vào lò nóng ở nhiệt độ 150 độ C. Nướng lạc khoảng 30 phút là có thể bỏ ra. Trong khi nướng khoảng 10 phút lại bỏ khay ra đảo để lạc có thể chín đều. Khi lạc chín chỉ cần bỏ ra khỏi lò
 
Thế là đã hoàn thành được món lạc rang húng lìu. Đây là món ăn chế biến khá cầu kỳ đúng không ạ. Tuy nhiên, lạc rang húng lìu của Donavi lại hội tủ các yếu tố: ngon, bổ và rẻ đúng nghĩa, được chế biến rất công phu, cầu kỳ. Do đó, sản phẩm luôn mang lại cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.
Giá bán: 30.000 VNĐ/túi
Xuất xứ: Việt Nam
a
Giỏ hàng của tôi (0)