New Zealand nổi tiếng với rất nhiều loại trái cây thơm ngon, trong đó không thể không kể đến loại hoa quả nhập khẩu có tên TÁO ROCKIT, một loại táo tươi ngon, giòn, ngọt. Thịt táo Rockit chắc giòn, hàm lượng nước cao, phần thịt màu trắng ngà như kem,vị ngọt đậm khiến người thưởng thức tưởng như đang ăn Evny nhưng thỉnh thoảng lại có hương vị của táo Fuji hay táo Queen. Táo Rockit New Zealand có hình dáng nhỏ nhắn, vỏ ngoài màu hồng đậm pha chút sắc vàng, nhìn qua khá giống với quả xuân đào, căng bóng và cầm rất chắc tay.
1. Xuất xứ của táo Rockit Newzealand
Táo Rockit New Zealand được trồng nhiều nhất ở vịnh Hawke của New Zealand, hiện tại chúng được nhân giống và trồng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Để có những trái táo ngon phải mất 3 năm cho cây Rockit phát triển, đơm hoa, kết trái và thu hoạch đưa ra thị trường.
2. Mô tả sản phẩm
+ Táo Rockit Newzealand được đặt trong ống nhựa có logo của táo.
+ Mỗi lốc táo có 4 quả
+ Táo có hình dáng nhỏ, đường kính chỉ từ 1,5-2 inch (bằng kích thước của 1 quả bóng golt)
+ Quả táo đều nhau, không bị dập và trầy vết
3. Chất dinh dưỡng của táo Rockit
Trong 100g táo Rockit có thể cung cấp: 0.1g protein, 0.1g saturated, 17.4g carbohydrate, 13.5g đường, 3.7mg sodium, chất xơ, vitamin (A, C, B,...) và các loại khoáng chất (canxi, sắt, phốt pho, magie, kali,...), thường xuyên sử dụng giúp:
+ Giảm rối loạn đường ruột, ngăn ngừa bệnh trĩ, bệnh ung thư
+ Giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp,
+ Bảo vệ tim mạch
+ Chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh alzheimer khi lớn tuổi
+ Táo có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp tiêu diệt 99% vi sinh vật gây hại cho miệng và dạ dày.