Trong một quả táo Queen cỡ trung bình có thể cung cấp khoảng 4g chất xơ, 8mg vitamin C, 95 k calo, khoáng chất và hàm lượng lớn chất chống oxy, giúp người sử dụng giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì, tiểu đường type2, chống lại bệnh ung thư gan, ruột kết, ung thư vú,...
- Bảo quản:
+ Để giữ táo được tươi, giòn trong vòng 1-2 tuần, quý khách nên bảo quản táo trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4-6 độ C
+ Quá trình bảo quản cần tránh để táo tiếp xúc với các thực phẩm có mùi như: hành, tỏi, thịt tươi,...
- Sử dụng:
+ Quý khách chỉ cần rửa qua táo dưới vòi nước lạnh là có thể ăn cả vỏ, vì táo tại Donavi đảm bảo an toàn, chất lượng, không sử dụng chất bảo quản độc hại
+ Táo còn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: Salad trái cây, bánh táo, kim chi táo, cocktail trái cây,...
+ Sau thời gian bảo quản trong tủ lạnh, khi ăn táo vẫn rất ngọt, nhưng lại bớt giòn, nhiều quý khách nghĩ rằng táo đã bị hỏng. Nhưng trên thực tế táo vẫn đảm bảo tươi ngon, vì đó là đặc trưng của táo Queen Newzealand
+ Bên ngoài táo Queen được bao bọc bởi một lớp sáp cứng, nên bên trong có bị thâm thì bên ngoài vỏ vẫn không có vết thương, cho nên quý khách cần phải cẩn thận khi mua.
+ Con đường duy nhất để vi khuẩn có thể xâm nhập vào bên trong làm hư, hỏng quả đó là cuống, nên quý khách cần tránh để cuống xước hoặc đọng nước