Táo Queen là loại hoa quả nhập khẩu được mệnh danh là nữ hoàng của các loại táo, bởi táo vừa thơm ngon, hấp dẫn lại chứa trong mình nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: vitamin C, K,…, các loại khoáng chất (kali, canxi, sắt,…), thường xuyên sử dụng giúp giải độc gan, chống lại suy giảm thần kinh, chắc khỏe răng,…
- Táo có xuất xứ từ Newzealand. Đây là vùng đất được ưu đãi bởi khí hậu ấm áp vào mùa hè, lạnh vào mùa đông.
- Táo nổi tiếng với độ giòn, ngọt, màu đỏ thẫm, bên trong có nhiều nước và rất thơm.
- Một quả táo Queen có thể cung cấp đến 4g chất xơ, trong đó có chứa chất xơ hòa tan Pectin – chất này sẽ có tác dụng làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể.
- Axit Ursolic có trong vỏ táo Queen sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì bằng cách đốt cháy calo, giảm chất béo trong cơ thể.
- Táo còn là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng. Các nhà khoa học đã chứng minh trong 1 quả táo có chứa đến 14% nhu cầu sử dụng vitamin C hàng ngày, việc thường xuyên sử dụng sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2
- Nhiệt độ bảo quản táo tại cửa hàng từ: 0-4oC bảo quản trong nhiệt độ này táo sẽ có thể để được từ 1-3 tháng.
- Bảo quản tại nhà nên bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 4-8oC, ở nhiệt độ này táo có thể bảo quản được từ 1-4 tuần.