Táo envy Newzealand là loại trái cây nhập khẩu có quả tròn, vỏ mỏng, bóng, thịt chắc, ăn giòn, ngọt, thường xuyên sử dụng táo envy giúp nâng cao sức đề kháng, cải thiện sức khỏe răng, mắt, phòng ngừa ung thư, hỗ trợ tiêu hóa,...
1. Giá trị dinh dưỡng của Táo
Trong 100g táo có chứa hàm lượng lớn: kẽm, vitamin (B1, B2, C, E,...), khoáng chất (canxi, kali, phốt pho, sắt,...), chất xơ,...giúp người sử dụng tăng cường khả năng ghi nhớ, tăng cường khả năng miễn dịch, tốt cho hệ thần kinh, hệ tiêu hóa,...
Chính vì những giá trị tuyệt vời của táo mà người Ấn Độ đã có câu "Ăn một quả táo mỗi ngày thì cả đời không phải gặp bác sĩ"
2. Bảo quản và sử dụng
+ Cũng như táo rockit newzealand và táo xanh mỹ,...táo envy newzealand nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 4-6 độ C, tại nhiệt độ này có thể giữ cho táo tươi, ngon, giòn, nhiều nước trong khoảng 2 tuần, kể từ lúc mua về.
+ Chỉ cần rửa qua táo envy dưới vòi nước là đã có thể sử dụng. Táo có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món ăn khác như: nước ép táo, bánh táo, salad thập cấm, thịt gà hấp táo,...