Nho khô đen được nhập khẩu từ Mỹ, là một trong những nước có sản lượng nho lớn và công nghệ sấy hiện đại trên thế giới. Sản phẩm được chế biến từ trái nho tươi, được sấy bằng công nghệ hiện đại nên đảm bảo được hương vị và chất lượng của sản phẩm. Nho khô đen có vị ngọt đậm tự nhiên, không trộn thêm đường hay bất cứ chất tạo ngọt nào nên rất an toàn cho người sử dụng kể cả những người mắc bệnh tiểu đường.
Nho khô đen Mỹ tại Donavi có nhiều quy cách khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng:
+ Sản phẩm được đóng trong hộp nhựa: nho khô đen Mỹ hộp 200g, 500g, hộp hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn
+ Sản phẩm đóng trong lọ thủy tinh nắp thiếc, nắp gỗ
+ Sản phẩm đóng trong túi PE trong với trọng lượng theo yêu cầu giúp tiết kiệm chi phí
+ Phòng chống Ung thư
Nho khô có nhiều catechins, được biết đến như chất chống oxy hoá polyphenolic trong máu. Chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các gốc tự do, ngăn chặn sự hình thành của căn bệnh ung thư.
+ Ngăn ngừa bệnh tiểu đường
Nho khô làm giảm mức insulin sau khi ăn ở bệnh nhân tiểu đường. Các hợp chất trong nho khô giúp điều chỉnh leptin và ghrelin (điều chỉnh cảm giác đói, no), giúp duy trì lối ăn uống lành mạnh. Điều này ngăn ngừa việc ăn quá nhiều hoặc quá ít làm ảnh hưởng tới lượng đường trong máu, ngăn ngừa sự hình thành bệnh tiểu đường. Đồng thời, nó cũng giúp ích cho người mắc bệnh tiểu đường điều chỉnh tốt chế độ ăn uống của mình.
+ Cải thiện tình trạng rối loạn chức năng tình dục
Nho khô chứa chất Arginine có tác dụng kích thích ham muốn tình dục. Đây là một chất dinh dưỡng quan trọng để điều trị rối loạn chức năng cương dương, tăng khả năng thụ thai và chất lượng tinh trùng. Hiện nay, do áp lực về công việc, xã hội mà rất nhiều cặp vợ chồng khó khăn trong việc có con thì nho khô chính là phương pháp tự nhiên giúp cải thiện vấn đề này.
+ Tốt cho xương
Canxi là một yếu tố thiết yếu trong sự hình thành và phát triển của xương mà nho khô chứa khá nhiều canxi. Hơn nữa, nho khô còn chứa boron, đây là chất rất cần thiết cho việc hình thành xương và quá trình hấp thụ canxi của xương. Nếu sử dụng nho khô thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa được các bệnh về xương khớp, loãng xương hoặc giúp hoàn thiện sự phát triển của xương đối với trẻ em.
+ Tốt cho người bị thiếu máu
Nho khô rất giàu sắt giúp điều trị bệnh thiếu máu. Hơn nữa, vitamin B rất cần thiết cho sự hình thành máu mới, đồng cần thiết cho việc hình thành các tế bào hồng cầu. Những dưỡng chất này đều có trong nho khô. Do đó, sử dụng nho khô chính là biện pháp bổ sung các dưỡng chất tự nhiên cho cơ thể.