+ Thành phần: hạt hạnh nhân tách vỏ, mật ong, gia vị.
+ Quy cách đóng gói: hộp vuông có logo của công ty
+ Khối lượng: 250g
+ Xuất xứ: Mỹ
+ Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp
+ Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Hạnh nhân tách vỏ vị mật ong là loại hạt dinh dưỡng được nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm là sự kết hợp giữa vị bùi của hạt hạnh nhân và vị ngọt mát của mật ong tạo nên hương vị rất đặc trưng, thích hợp với những người thích đồ ngọt, đặc biệt là trẻ em.
+ Tốt cho trí não, tăng cường trí nhớ
Hạnh nhân là nguồn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của não bộ. Đặc biệt là riboflavin và L-carnitine làm tăng hoạt động của não, ngăn ngừa các yếu tố phát triển của bệnh Alzheimer. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, hạnh nhân có thể cung cấp nguồn chất dinh dưỡng tốt cho hệ thần kinh, nâng cao trí tuệ. Do đó, chúng được sử dụng nhiều cho trẻ em và người cao tuổi.
Có rất nhiều bà mẹ sử dụng hạnh nhân hằng ngày để tốt cho thai nhi, đến khi trẻ ăn dặm thì nghiền hạt hạnh nhân để nấu cùng bột hoặc cháo sẽ giúp cho trẻ phát triển toàn diện hơn.
+ Cân bằng cholesterol trong cơ thể
Sử dụng hạt hạnh nhân thường xuyên giúp làm tăng lượng cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu trong cơ thể. Giúp cơ thể phát triển cân bằng, khỏe mạnh.
+ Giúp xương chắc khỏe
Hạnh nhân chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là phốt pho, canxi rất dồi dào. Phốt pho có tác động đáng kể đến sức mạnh và độ bền của xương, răng, đồng thời ngăn ngừa sự khởi phát các bệnh liên quan đến tuổi tác như loãng xương.
+ Tốt cho hệ tim mạch
Chất béo không bão hòa đơn, protein và kali có trong hạnh nhân có tác dụng nâng cao sức khỏe của trái tim. Vitamin E là một chất chống oxy hoá hiệu quả và cũng làm giảm nguy cơ bệnh tim, trong khi sự hiện diện của magiê trong hạnh nhân có thể giúp tránh được các cơn đau tim. Chúng giúp làm giảm sự hiện diện và tác động của các chứng viêm do động mạch gây ra. Chúng cũng là một nguồn axit folic, làm giảm mức homocysteine, gây ra mảng bám tích tụ trong mỡ. Hơn nữa, flavonoid trong lớp màng hạt hạnh nhân kết hợp với Vitamin E để tạo thành một lá chắn mạnh mẽ chống lại tổn thương thành động mạch.
+ Ngăn ngừa ung thư
Hạnh nhân cải thiện sự chuyển động của thực phẩm qua đại tràng, do đó ngăn ngừa sự tích tụ và các nguyên nhân gây bệnh ung thư ruột. Các chất chống oxy hóa có trong hạnh nhân, đặc biệt là chất xơ có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các gốc tự do, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư đại tràng.
+ Ngăn ngừa bệnh tiểu đường
Hạnh nhân cũng giúp giảm phản ứng tăng glucose và lượng insulin sau bữa ăn. Điều này giúp cân bằng lượng đường trong máu, ngăn ngừa triệu chứng lượng đường tăng đột ngột sau bữa ăn làm ảnh hưởng không tốt đối với các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Hạnh nhân giúp điều hòa sự hấp thụ và xử lý glucose, làm cho quá trình chuyển hóa tốt hơn, bảo vệ sức khỏe.