So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Na Tây Ninh

Na Tây Ninh

Giá bán: liên hệ
Xuất xứ: Tây Ninh
  • Còn 100 sp - Điện thoại::0945 062 611 - Số 489 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội, - Thực Phẩm Donavi

Thêm vào giỏ hàng
Na Tây Ninh hay còn gọi là mãng cầu ta, đây là một loại  hoa quả đặc sản của vùng đất Tây Ninh. Na có quả to, chắc thịt, chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe như: Vitamin A, C, E, kali, phốt pho, protein, canxi,...

1. Đặc điểm của na Tây Ninh

+ Na Tây Ninh có quả to, da căng, nhiều thịt, dai, ráo, ăn rất ngọt và rất thơm.
+ Na trước khi chín có màu xanh lục, khi chín màu xanh sáng hơi vàng. Vỏ ngoài trái có nổi nhiều múi núm chỏm hoặc lì, giữa các núm có khe, khi chín thì nở lớn ra thành các rãnh màu trắng.
+ Trọng lượng của quả khoảng 200-300g


 
na tây ninh

2. Tác dụng đối với sức khỏe của Na Tây Ninh đem lại

+ Tăng cường sức đề kháng:
Trong quả na có chứa nhiều vitamin, khoáng chất nên rất tốt cho người cao tuổi, người mới ốm dậy và phụ nữ sau khi sinh.
+ Ngăn ngừa ung thư:
Chất chống oxy hóa có trong quả na giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư.
+ Tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da:
Hàm lượng vitamin C dồi dào trong na, có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp làm đẹp da, thon gọn dáng.
+ Hỗ trợ giảm cân:
Trong quả na không chứa chất béo bão hòa, hàm lượng natri thấp nên rất có lợi cho những người ăn kiêng hoặc đang có ý định giảm cân.

3. Cách chọn na ngon
Khi mua na quý khách nên chọn những quả na có:
+ Gai và mắt to
+ Quả tròn, các kẽ trắng rộng
+ Da quả có màu xanh non, cuống nhỏ
+ Vỏ quả mỏng, không bị nứt.

4. Cách phân biết na dai và na bở
+ Na dai có vỏ mềm, màu xanh, thịt trắng, ít hạt, ăn rất ngọt, để được lâu, quả không dễ bị nát, dễ bóc vỏ và nhằn hạt ra khỏi múi.
+ Na bở có vị ngọt, múi na không dai, vỏ khó bóc, thời gian bảo quản na bở khá ít ngày vì na dễ bị nát.
Giá bán: liên hệ
Xuất xứ: Tây Ninh
a
Giỏ hàng của tôi (0)