- Đặc điểm sản phẩm muối vừng:
Muối vừng là sự kết hợp giữa vừng vàng, lạc, muối tinh được rang chín rồi trộn theo tỷ lệ vừa miệng khách hàng. Sản phẩm được chế biến theo quy trình khép kín, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu sản xuất là lạc và vừng đều là sản phẩm nông sản của Việt Nam, không sử dụng các sản phẩm biến đổi gen, không có hóa chất độc hại, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Đặc biệt, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại và đầu vào sản phẩm ổn định, Donavi có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn, yêu cầu cao về chất lượng, tiêu chuẩn về kỹ thuật sản xuất.
Các sản phẩm chế biến từ lạc do Donavi cung cấp đều đảm bảo được các chỉ tiêu về hóa, sinh học. Do đó, có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các nhà máy khi đưa vào chế biến thực phẩm. Donavi có nhiều loại sản phẩm với các mức giá cạnh tranh nhất để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm chế biến từ lạc. Hãy liên hệ với Donavi, quý khách sẽ được tư vấn để có thể lựa chọn các sản phẩm tốt nhất, tiện dụng nhất và giá thành cạnh tranh nhất.
Thực phẩm Donavi:
- >> Đặt hàng online: 0945 062 611
- >> Đặt hàng trực tiếp: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội
Ngoài sản phẩm muối vừng, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm chế biến từ lạc như: lạc non rang xay nhỏ, lạc non rang vỡ mảnh, lạc rang xay nhỏ, lạc rang tách vỏ vỡ đôi, lạc rang vỡ mảnh theo yêu cầu.Giá bán: Liên hệ
Xuất xứ: Việt Nam