Hạt phỉ là một loại hạt dinh dưỡng không chỉ ngon mà còn rất giàu chất dinh dưỡng, giúp cơ thể khoẻ mạnh và ngăn ngừa các nguy cơ về bệnh tim mạch. Bên cạnh đó hạt quả phỉ chứa nhiều phytochemicals giúp tăng cường sức đề kháng chống lại các loại bệnh tật.
Hạt phỉ được tách bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài, sau đó sấy bằng công nghệ hiện đại, không pha trộn thêm bất kỳ phụ gia nào, do đó, giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của sản phẩm.
+ Quy cách đóng gói: hộp giấy sang trọng
+ Khối lượng: 500g
+ Thành phần: Hạt phỉ tách vỏ
+ Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ
+ Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp
+ Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
+ Tốt cho làn da, ngăn ngừa khô da
Hạt phỉ chứa nhiều vitamin và các dưỡng chất tốt, đặc biệt là tinh dầu hạt phỉ giúp làn da khỏe mạnh, sáng bóng và ngăn ngừa hiện tượng da bị khô, nứt nẻ.
+ Tăng cường trí nhớ, tốt cho não bộ
Hạt phỉ có chất phytochemicals như quercetin, proanthocyanidins, kaempferol, là chất trong nhóm flavonoid rất tốt cho não bộ. Đây là một dưỡng chất giúp tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa những tổn thương tới não bộ và hạn chế các bệnh về sự suy giảm trí nhớ theo tuổi tác.
+ Rất tốt đối với những người bị dị ứng với gluten
Hạt phỉ cũng như hạt óc chó, hạnh nhân đều không chứa gluten. Do đó, có thể sử dụng các loại hạt này để thay thế một số thực phẩm chế biến các món ăn không có gluten. Điều này rất quan trọng đối với những người bị dị ứng với gluten và bệnh celiac.
+ Ngăn ngừa các bệnh về hệ tim mạch
Các chất béo có trong hạt phỉ chủ yếu là chất béo không bão hòa đơn, đặc biệt tốt cho sức khỏe tim mạch. Mặt khác, hạt phỉ có nhiều axit oleic giúp làm giảm các cholesterol xấu và làm tăng các cholesterol tốt. Tất cả những yếu tố này giúp ngăn ngừa các thương tổn tới hệ tim mạch, bảo vệ trái tim luôn khỏe mạnh.
+ Giàu vitamin và khoáng chất
Hạt phỉ có chứa rất nhiều loại vitamin như A, E, B và khoáng chất như canxi, kali, magiê. Các chất này giúp hạt phỉ là nguồn thực phẩm tốt cho da, móng, tóc, kiểm soát huyết áp, tăng cường năng lượng cho cơ thể. Đồng thời, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa các loại bệnh tật.
+ Ngăn ngừa ung thư
Hạt phỉ chứa một số chất oxy hóa mạnh giúp ngăn ngừa và loại bỏ các gốc tự do, ngăn ngừa các bệnh ung thư, bảo vệ sức khỏe toàn diện.