Hạt óc chó được nhập khẩu từ Mỹ, là một trong những nước đứng đầu về sản lượng và chất lượng của các loại hạt óc chó trên thế giới. Hạt óc chó còn nguyên lớp vỏ cứng bên ngoài, do đó có thể bảo quản được lâu hơn. Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần tách bỏ lớp vỏ bên ngoài là có thể ăn trực tiếp, hoặc có thể rang nóng để dễ ăn hơn.
Hạt óc chó nguyên vỏ Mỹ được đóng gói trong túi PE cao cấp, có họa tiết đẹp mắt và tem nhãn thể hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm. Đây là sản phẩm tiện dụng hằng ngày, sử dụng trong các cuộc liên hoan và dễ dàng bảo quản, vận chuyển đi xa.
Hạt óc chó chứa nhiều omega 3, protein, chất xơ, vitamin và các khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Omega 3 có tác dụng giúp phát triển trí não, tăng cường trí nhó. Do đó, loại hạt dinh dưỡng này rất được các mẹ bầu yêu thích, không những tốt cho thai phụ mà còn tốt cho sự phát triển toàn diện của thai nhi và trẻ nhỏ sau này. Mặt khác, các dưỡng chất có trong hạt óc chó còn có rất nhiều tác dụng khác như giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư, béo phì, tim mạch,...
+ Tốt cho trái tim, ngăn ngừa bệnh tim mạch
Hạt óc chó có chứa lượng lớn các chất chống oxy hóa ( 20 mmol trong 100g hạt óc chó), giúp ngăn ngừa và tiêu diệt các gốc tự do ảnh hưởng không tốt tới hệ tim mạch, ngằn các bệnh về tim mạch. Hơn nữa, axit béo omega 3 có trong quả óc chó làm giảm cholesterol xấu và tăng sản xuất cholesterol tốt để tăng sức khỏe cho trái tim.
+ Ngăn ngừa bệnh tiểu đường
Theo một nghiên cứu, những phụ nữ ăn 28g hạt óc chó 2 lần/tuần có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 lên tới 24%. Các thành phần trong hạt óc chó giúp điều chỉnh, cân bằng lượng đường trong máu, ngăn ngừa nguy cơ phát triển của bệnh tiểu đường. Hơn nữa, sẽ tạo cho những bệnh nhân mắc tiểu đường có những bữa ăn lành mạnh, ngon miệng.
+ Ngăn ngừa ung thư tuyến tụy, ung thư vú
Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng với những người sử dụng hạt óc chó thường xuyên sẽ gimar nguy cơ mắc bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tụy. Vì trong hạt óc chó có nhiều chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự tác động của các gốc tự do vào tế bào.
+ Tăng tuổi thọ, làm chậm quá trình lão hóa
Các nhà khoa học đã khám phá ra rằng những người sử dụng thường xuyên hạt óc chó sẽ giảm ít nhất 55% nguy cơ tử vong do ung thư và 40% từ bệnh tim mạch. Các chất dinh dưỡng có trong hạt óc chó giúp tăng cường sức khỏe cho các tế bào, bộ phận trong cơ thể. Đồng thời, ngăn chặn các tác động xấu của các gốc tự do, hạn chế nguy cơ mắc bệnh. Do dod, làm chậm quá trình lão hóa và giúp chúng ta sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn.
+ Làm đẹp da, tóc
Hạt óc chó chứa nhiều loại vitamin trong đó có vitamin B giúp tăng cường sức khỏe cho tóc, da. Đồng thời, các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các tổn thương cho da, hạn chế sự xuất hiện các nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác.