So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Đậu Hà Lan khô nguyên hạt

Đậu Hà Lan khô nguyên hạt

Giá bán: Liên Hệ
Xuất xứ: Mỹ
  • Còn 100 sp - Điện thoại::0945 062 611 - Số 489 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội, - Thực Phẩm Donavi

Thêm vào giỏ hàng

- Đặc điểm của đậu hà lan nguyên hạt 

Đậu hà lan có chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa hơn hẳn các loại hạt khô khác nên được mệnh danh là "viên kim cương xanh". Đậu hà lan có nhiều tác dụng như tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, ngăn ngừa ung thư, chứng suy nhược, chán ăn và tăng cường trí nhớ.
Đậu hà lan ở dạng hạt khô nên có thể bảo quản được lâu, thuận tiện sử dụng bất cứ thời điểm nào mà không cần lo lắng về vấn đề thời vụ. Hạt đậu hà lan khô tròn, nhỏ, màu xanh, khi chế biến món ăn chỉ cần ngâm trong nước cho hạt đậu tươi hơn, sau đó chế biến thành các món ăn thích hợp, chắc chắn quý khách sẽ được những món ăn hấp dẫn vô cùng.

 

đậu hà lan nguyên hạt

- Quy cách đóng gói đậu hà lan nguyên hạt

Đậu hà lan nguyên hạt do Donavi cung cấp có nhiều quy cách đóng gói để khách hàng lựa chọn. Với sản phẩm đậu hà lan nguyên hạt đóng túi có trọng lượng 200g và 500g sẽ tiện dụng cho các bếp ăn gia đình. Đối với khách hàng mua số lượng nhiều, sử dụng để sản xuất thì có thể lựa chọn theo các quy cách túi 1kg, 20kg, 50kg. Donavi có chính sách giá ưu đãi đối với khách hàng thân quen và khách hàng mua số lượng lớn.

- Tác dụng của đậu hà lan 

1. Giúp giảm cân
Đậu hà lan có hàm lượng chất béo thấp và chủ yếu là chất béo không bão hòa. Hơn nữa, hàm lượng calo do đậu hà lan mang lại không nhiều nhưng lại có nhiều chất xơ, chất đạm. Do đó, giúp giảm cảm giác đói, giảm sự thèm ăn, kiểm soát trọng lượng cơ thể và giảm cân an toàn.
2. Ngăn ngừa ung thư
Đậu Hà Lan có chứa một lượng polyphenol bảo vệ sức khoẻ cao gọi là coumestrol. Chất này có tác dụng ngăn chặn các tác động xấu tới dạ dày và ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của các tế bào tự do gây bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày.
3. Tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa
Đậu hà lan có chứa nhiều chất chống oxy mạnh như Flavinoids, Carotenoid, Axit phenolic, Polyphenols. Các chất cống oxy hóa sẽ ngăn chặn các tác động xấu từ môi trường, hạn chế sự phát triển của các tế bào tự do trong cơ thể và làm chậm quá trình lão hóa. 
4. Đặc tính chống viêm tốt
Đậu hà lan có chứa những chất chống viêm như vitamin C, E; omega 3; đặc biệt là một số chất chống viêm đặc trưng riêng có là Pisumsaponins I, II và pisomosides A, B. Đây là các chất giúp cơ thể ngăn ngừa được bệnh tim, ung thư, lão hóa. Mặt khác, rất tốt cho những người bị viêm khớp, loãng xương, viêm phế quản. Làm giảm tình trạng mắc bệnh suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi.
5. Ngăn ngừa bệnh tim mạch
Các chất chống oxy hóa và các chất chống viêm giúp làm sạch mạch máu, máu lưu thông tốt hơn, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, đột quỵ. Đồng thời, Niscin trong đậu hà lan giúp làm giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt, bảo vệ sức khỏe các cơ quan trong cơ thể.
6. Tốt cho xương
Vitamin K có trong đậu hà lan giúp xương hấp thụ canxi tốt hơn. Đồng thời, vitamin B cũng giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh loãng xương.

Giá bán: Liên Hệ
Xuất xứ: Mỹ
a
Giỏ hàng của tôi (0)