1. Thông tin sản phẩm cá kho làng Vũ Đại
- Xuất xứ: Hà Nam
- Khối lượng: niêu nhỏ là 1kg, niêu trung là 2kg, niêu đại là 3kg
- Thành phần: cá trắm đen, gừng, giềng, hành, ớt, các loại gia vị khác
- Công nghệ chế biến: chế biến bằng phương pháp gia truyền
- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản dưới 150C
- Hạn sử dụng: 1 tuần kể từ ngày sản xuất
2. Giá bán sản phẩm
- Niêu nhỏ 1kg/niêu: Liên hệ
- Niêu trung 2kg/niêu: Liên hệ
- Niêu đại 3kg/niêu: Liên hệ
3. Quy trình chế biến cá kho làng Vũ Đại
Cá kho làng Vũ Đại là sản phẩm nổi tiếng của làng Vũ Đại nay thuộc xã Hòa Hậu, Lý Nhân, Hà Nam. Hiện nay, cá kho làng Vũ Đại không chỉ nổi tiếng ở Hà Nam mà còn được nhiều người tiêu dùng trên cả nước ưa chuộng. Cá kho được chế biến từ cá trắm đen có thịt rắn, ngọt, thơm, kết hợp với các gia vị truyền thống và phương pháp kho cổ truyền nên sản phẩm có hương vị thơm ngon, bắt mắt, rất ngon cơm.
Quy trình chế biến món cá kho làng Vũ Đại rất phức tạp, tỷ mỷ từ khâu chọn nguyên liệu, chuẩn bị dụng cụ đến khâu kho và đóng gói, vận chuyển tới tay khách hàng. Mỗi một giai đoạn đều thể hiện sự tài tình và tâm huyết của người đầu bếp.
- Chuẩn bị nguyên, phụ liệu:
+ Cá để kho phải là cá trắm đen và phải chọn những con cá to nhất, ngon nhất, trọng lượng từ 4kg trở lên, được nuôi trong các ao, hồ bằng thức ăn tự nhiên.
+ Gia vị: gừng, giềng, chanh là các loại rau củ an toàn, không nhiễm hóa chất và đều là các sản phẩm quê, không biến đổi gen, không thuốc kích thích tăng trưởng.
+ Tương kho cá được chế biến từ thịt cua đồng thơm ngon, bổ dưỡng, tạo nên nét đặc trưng của sản phẩm.
+ Niêu kho cá phải chọn mua ở những vùng làm niêu có chất đất tốt để có thể chịu được nhiệt lớn trong thời gian dài như ở Nghệ An, Thanh Hóa.
+ Củi để kho cá là củi nhãn, chọn những cành to để có thể dùng được lâu vì thời gian kho cá rất dài. Nên chọn củi nhãn sẽ giúp cá thêm mùi thơm.
- Quá trình kho cá
Cá được cắt khúc, ướp gia vị và đặt vào trong niêu, kết hợp với các gia vị khác. Đun trên bếp củi, cho lửa liu riu để đảm bảo niêu cá luôn trong tình trạng sôi lục bục. Thời gian kho cá từ 12 – 14 tiếng để cá nhừ, ngọt, thơm. Do đó, xương cá đã được kho nhừ, khi ăn không lo bị hóc xương kể cả đối với người già và trẻ nhỏ.
- Quá trình đóng gói
Cá kho sau khi đạt yêu cầu sẽ được để nguội và đóng gói vào thùng để vận chuyển tới cửa hàng Donavi. Cá được bán nguyên niêu, phần bên ngoài niêu đã được vệ sinh sạch và có khả năng giữ ấm lâu. Có thể đun nóng lại khi ăn theo sở thích từng người.
4. Lợi ích khách hàng có được khi mua cá kho làng Vũ Đại tại Donavi
- Sản phẩm đúng xuất xứ tại làng Vũ Đại, Hà Nam
- Sản phẩm có đầy đủ giấy công bố chất lượng sản phẩm, an toàn cho người sử dụng
- Donavi có chính sách miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ vận chuyển trong nội thành Hà Nội tùy thuộc vào đơn hàng. Thanh toán khi nhận hàng trong nội thành Hà Nội.
- Phương thức đặt hàng linh hoạt, khách hàng có thể gọi điện, nhắn sms, zalo, face book, chat trực tiếp trên website
5. Thông tin liên hệ đặt hàng tại Donavi
Bất cứ khi nào Quý khách thích món cá kho làng Vũ Đại hoặc các sản phẩm khác, hãy liên hệ với Donavi theo một trong các cách sau:
- Địa chỉ cửa hàng: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội
- Điện thoại: 0945 062 611 (zalo, fb, tel, sms)
- Website: Donavi.vn