- Thông tin sản phẩm đào khô Australia hộp chữ nhật
+ Đóng gói: Hộp nhựa hình chữ nhật
+ Trọng lượng: 400g
+ Thành phần: Đào sấy khô nguyên chất
+ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Đào khô Australia tại Donavi đảm bảo
+ Không sử dụng chất tạo màu độc hại.
+ Không sử dụng chất bảo quản.
+ Vị ngọt tự nhiên, không sử dụng đường hay chất tạo ngọt
+ Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Tác dụng của đào sấy đối với sức khỏe
Đào khô là loại trái cây sấy rất giàu chất dinh dưỡng, vitamin và các khoáng chất. Đặc biệt, đào khô có vị ngọt tự nhiên, không sử dụng đường hay chất tạo ngọt nên rất tốt cho sức khỏe. Dưới đây là một số tác dụng của đào khô đối với sức khỏe:
+ Tăng cường thị lực
Quả đào chứa nhiều chất beta carotene rất tốt cho sức khoẻ của võng mạc trong mắt. Đặc biệt, Vitamin A trong beta-carotene giúp chống lại chứng mờ mắt vào buổi tối và những bệnh về mắt theo độ tuổi như thoái hóa điểm vàng.
+ Giải độc cho cơ thể
Đào được coi là sản phẩm giúp thanh lọc tuyệt vời cho đại tràng, thận, dạ dày và gan. Các chất có trong đào giúp đẩy nhanh và loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Chất xơ trong đào cũng ngăn ngừa ung thư ruột kết bằng cách đẩy chất độc thừa ra khỏi đại tràng. Đào cũng có chứa kali làm giảm các bệnh liên quan đến thận và dạ dày.
+ Ngăn ngừa ung thư
Đào có chứa Axit chlorogenic, một chất chống oxy hóa mạnh, giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các tế bào tự do, làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Mặt khác, Axit chlorogenic có tính chống viêm, rất tốt cho những người bị viêm khớp và làm chậm quá trình lão hóa.
+ Tốt cho hệ tim mạch
Đào có chứa rất nhiều sắt và vitamin K, cả hai đều là thành phần quan trọng cho một trái tim khỏe mạnh. Đặc biệt, sắt giúp tăng hồng cầu, giảm chứng thiếu máu. Chất lutein và lycopene trong quả đào giúp ngăn ngừa các bệnh về tim như đột quỵ và suy tim.
+ Giúp đẹp da, đẹp dáng
Đào có chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C, giúp làn da tươi trẻ, khỏe mạnh. Mặt khác, axit chlorogenic và vitamin C trong đào giúp giảm nếp nhăn, làm chậm quá trình lão hóa.