Vú sữa tím Lò Rèn có quả tròn, thịt trắng, mỏng vỏ, hột nhỏ, ruột dày. Khi còn xanh vú sữa tím có vỏ màu trắng xanh, đến khi chín quả chuyển dần sang màu ánh tím hoặc màu phơn phớt vàng hồng. Quả vú sữa khi chín thì chỉ cần dùng tay nắn nhẹ là dòng sữa trắng đục, thơm, mịn sẽ chảy ra từ bên trong quả. Đây là một trong những loại hoa quả đặc sản thơm ngon, bổ dưỡng rất tốt đối với trẻ em và những người mắc các bệnh tiểu đường, viêm, phong thấp...
+ Theo các nghiên cứu khoa học thì cứ 100g thịt vú sữa chứa khoảng 67 k calo, rất nhiều vitamin (A, B1, B2, B3...) và khoáng chất (sắt, protein, lipid,...) giúp mẹ bầu bổ sung vi chất giúp thai nhi khỏe mạnh, phát triển tốt, tránh bệnh còi xương, thiếu máu..
+ Glucid dồi dào trong vú sữa, giúp cung cấp năng lượng, hỗ trợ quá trình hoạt động của đường ruột
+ Lượng vitamin, carotenoid của vú sữa giúp ngăn chặn, giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt: như quáng gà, đục thủy tinh thể, cận thị...
+ Chọn những quả còn tươi, còn cuống và lá
+ Nên chọn những quả có màu sáng, bóng nhẵn, phần đáy trái ít tì vết, không nên chọn mua quả có nhiều tì vết vì đó là những quả đã được vận chuyển nhiều, không còn tươi và ngon như vú sữa mới hái.
+ Không chọn mua những quả có vỏ màu xanh, không phủ màu hồng vì ăn không ngọt.
Vú sữa Lò Rèn được bán sỉ, bán lẻ tại các cửa hàng của Donavi. Các sản phẩm tại Donavi có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và có thể đáp ứng được yêu cầu của những đơn hàng với số lượng lớn.