Táo Ambrosia trong tiếng Hy Lạp cổ đại có nghĩa là "thức ăn của các vị thần". Cây táo Ambrosia đầu tiên được phát hiện tại một vườn trong thung lũng Similkameen, British Columbia, Canada vào những năm 1990. Hiện nay táo được trồng chủ yếu ở vùng Bắc Mỹ.
Táo có mùa vụ bắt đầu từ tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm (còn tùy thuộc vào khu vực trồng). Sau khi thu hái, táo được bảo quản trong kho lạnh CA đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng. Chính vì vậy, táo có thể giữ được độ tươi ngon và giòn ngọt trong vòng 7 tháng
+ Táo Ambrosia có hương vị ngọt ngào, giòn, thơm và nhiều nước.
+ Thịt táo có màu vàng kem, để lâu trong môi trường bên ngoài sẽ không bị thâm
+ Táo được trồng theo quy trình hữu cơ, đảm bảo các nguyên tắc nuôi trồng chặt chẽ. Chính vì vậy, táo luôn luôn được đảm bảo an toàn, chất lượng.
+ Trong táo chứa nhiều pectin, chất xơ hòa tan có tác dụng làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch.
+ Hàm lượng magie cao trong táo giúp nhịp tim đập ở mức ổn định
+ Chất oxy hóa tự nhiên ở táo có tác dụng bảo vệ thành mạch máu
Quý khách có thể xem thêm sản phẩm:
>>> Táo Fuji Hàn Quốc