So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Sầu riêng Dona

Sầu riêng Dona

Giá bán: Liên hệ
Xuất xứ: Đắc Lắk
Đối với những người "sành ăn" Sầu Riêng, thì không ai là không biết đến trái sầu riêng Dona. Đây là một loại trái cây đặc sản của vùng đất Đắc Lắc, sầu riêng có hương vị đậm đà, hình dạng bắt mắt, nhiều múi, hạt lép, cơm dày màu vàng đậm, mùi thơm, vị ngọt béo ngậy đậm đà. 
Để giúp quý khách hàng sử dụng được những trái sầu riêng ngon, chất lượng nhất, Donavi đã song hành cùng các nhà vườn tại Đắc Lắc, chỉ những trái sầu riêng già, chất lượng mới được gửi về Donavi. Quá trình vận chuyển và bảo quản hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất cứ chất bảo quản độc hại nào.
 
sầu riêng dona
 

1. Giá trị dinh dưỡng của sầu riêng

Sầu riêng có chứa nhiều chất dinh dưỡng như: Photpho, vitamin A, kali, canxi, sắt, protein, Thiamin, Carbohydrate, Niacin,...thường xuyên sử dụng giúp phòng bệnh trầm cảm, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, ổn định lượng đường trong máu,...

2. Cách phân biệt sầu riêng chín cây và chín nhờ thuốc

+ Sầu riêng chín cây có mùi thơm đặc trưng, dễ tách vỏ, múi sầu riêng rất ráo, để lâu sẽ không bị chảy nước, sầu riêng có cơm mềm, mịn với vị ngọt béo quyến rũ.
+ Sầu riêng bị nhúng thuốc sẽ không có mùi thơm đặc trưng của sầu riêng, múi rất khó tách, khi để múi sầu riêng ở môi trường bên ngoài lâu sẽ bị mềm và chảy nước, cơm sầu riêng thường bị chai cứng hoặc mềm không đều.

3. Lí do quý khách nên chọn mua sầu riêng dona tại Donavi:

+ Sầu riêng tại Donavi đảm bảo an toàn, chất lượng, không sử dụng bất kỳ chất bảo quản độc hại nào
+ Donavi có giấy tờ chứng mình nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm
+ Khi mua hàng về, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm, quý khách có thể mang đến đổi, trả. Donavi cảm kết sẽ trả lại tiền cho quý khách nếu sản phẩm bị thối, hỏng do lỗi của Donavi
+ Miễn phí cước vận chuyển trong nội thành Hà Nội theo giá trị đơn hàng
Giá bán: Liên hệ
Xuất xứ: Đắc Lắk
a
Giỏ hàng của tôi (0)