Nho đỏ không hạt Australia là loại hoa quả nhập khẩu được trồng tại bang Victoria, đây là vùng đất màu mỡ với khí hậu ôn đới ngày nóng, đêm lạnh đã tạo nên độ tươi ngon và dinh dưỡng cho nho đỏ Australia.
- Nho đỏ không hạt Australia có mùa vụ từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm
- Nho có cuống màu xanh tươi, vỏ mỏng. màu đỏ đẹp mắt
- Phần thịt quả chắc, nhiều nước, ăn rất giòn và ngọt
- Nho còn giữ nguyên được lớp phấn phủ màu trắng bên ngoài, nên nho lúc nào cũng xanh tươi như mới hái từ trên cây xuống.
- Nho có chứa nhiều sắt, vitamin và khoáng chất giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi.
- Hàm lượng cao sắt, canxi, đồng, mangan,...giúp xương chắc khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương
- Các axit hữu cơ, cellulose có trong nho có tác dụng nhuận tràng, ngăn ngừa táo bón.
- Nho còn là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa vô cùng tuyệt vời, nhờ vậy giúp cơ thể giảm tác hại do cholesterol xấu gây ra, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch.
- Nho tại Donavi không sử dụng chất bảo quản độc hại, nên nho rất dễ bị rụng, do đó quý khách cần phải nhẹ tay khi cầm.
- Cho nho vào trong hộp kín rồi bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C.
- Khi mua nho về nếu không sử dụng ngay thì không nên rửa, mà hãy cho vào tủ lạnh để bảo quản, khi nào ăn mới cho ra để rửa.
- Nho có thể ăn tươi hoặc ép lấy nước uống