Tiền Giang được biết đến là vùng đất trồng nhiều hoa quả đặc sản, trong đó không thể không nhắc tới mít nghệ. Mít nghệ Tiền Giang có vị ngọt thanh tự nhiên, mùi thơm đặc trưng, múi mít dày, ít xơ, màu vàng hấp dẫn. Để giúp quý khách hàng đỡ mất công tách múi khi sử dụng, Donavi đã cho ra sản phẩm mít nghệ Tiền Giang tách múi, sản phẩm được xử lý qua các công đoạn như : gọt bỏ cùi, mủ, tách xơ, tách múi, đóng khay, bao màng.
+ Trong mít chín có chứa hàm lượng lớn các loại vitamin và khoáng chất như: protein, glucid, caroten, vitamin C, B2, kali, sắt, photpho, canxi, magie,...giúp người thường xuyên sử dụng nâng cao sức đề kháng, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức sống cho làn da luôn tươi trẻ.
- Tăng sức khỏe hệ miễn dịch cho cơ thể: Lượng vitamin C và khoáng chất dồi dào như sắt, photpho, kali trong mít giúp khỏe tế bào, tăng sức đề kháng
- Ngừa ung thư: Trong mít có nhiều chất phytonutrient có tác dụng chống lại ung thư, tăng huyết áp, viêm loét dạ dày.
- Ngăn chặn các vấn đề về da: Hàm lượng vitamin A trong mít, có tác dụng tăng cường cấu trúc của da. Khi tiêu thụ một lượng mít phù hợp mỗi ngày, người dùng có thể có được một làn da sáng hồng, tránh được bệnh nhiễm trùng da.
- Giúp xương chắc khỏe: Trong mít rất giàu magie và canxi - đây là hai khoáng chất giúp cơ thể ngăn chặn các bệnh liên quan đến xương khớp như: viêm khớp, loãng xương,...
- Tốt cho máu: Mít từ lâu đã được biết đến như một thực phẩm giàu sắt, nó có thể giúp thúc đẩy các tế bào hồng cầu hoạt động bình thường.