So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Măng nứa Bắc Kạn 200g

Măng nứa Bắc Kạn 200g

Giá bán: 100.000 VNĐ/túi
Xuất xứ: Bắc Kạn
  • Còn 100 sp - Điện thoại::0945 062 611 - Số 489 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội, - Thực Phẩm Donavi

Thêm vào giỏ hàng

MĂNG KHÔ NGUYÊN CHẤT

>> Donavi nổi tiếng là địa chỉ cung cấp sản phẩm măng rừng khô tự nhiên thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

>> Sản phẩm măng khô và nhiều loại nông sản khác của Donavi đã có mặt tại các chuỗi siêu thị cao cấp tại Hà Nội như: Chuỗi siêu thị cao cấp Metro, siêu thị Unimart, Fivimart, vinmart, vinmart+, và nhiều cửa hàng thực phẩm sạch trên toàn quốc.

 

DONAVI cung cấp măng khô số lượng lớn cho các siêu thị, đại lý và các cửa hàng thực phảm sạch trên toàn với mức giá rất ưu đãi. Hotline: 0945.062.611

Thông tin về sản phẩm măng nứa Bắc Kạn 200g

+ Đóng gói: túi nilon
+ Trọng lượng: 200g
+ Xuất xứ: Bắc Kạn
+ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói
+ Cách sử dụng: dùng để chế biến món ăn

Măng nứa Bắc Kạn nổi tiếng với hương vị thơm ngon, dai dai, ngọt ngọt và có hương vị rất đặc trưng mà không nơi nào có được. Măng nứa ở dạng khô, khi nấu chỉ cần ngâm nước, luộc qua, sau đó nấu trong thời gian ngắn là sẽ mềm ra. Khi chế biến món ăn, măng nứa Bắc Kạn mang lại hương vị rất hấp dẫn thực khách.

 

- Quy trình sản xuất măng nứa Bắc Kạn

Măng khô Bắc Kạn được chế biến từ măng rừng tươi tự nhiên, Sau khi được thu hoạch từ trên rừng về, măng được làm sạch và cho vào luộc chín sau đó bổ đôi và phơi trên giàn phơi.
+ Đầu tiên là công đoạn tìm kiếm măng tươi. Măng nứa tươi được bà con nông dân tìm thấy trong rừng, cây mọc tự nhiên, không bị nhiễm các hóa chất hay phân bón hóa học nên đảm bảo sạch tự nhiên.
+ Công đoạn sơ chế măng: măng tươi sau khi hái về, sẽ được sơ chế, bóc bỏ lớp vỏ bên ngoài, chỉ để lại lớp măng non để có thể ăn ngon nhất.
+ Luộc măng: sau khi sơ chế xong, măng được mang đi luộc để loại bỏ vị hăng của măng. Chất lượng của măng khô phụ thuộc rấy nhiều vào cách luộc. Nếu luộc chưa đủ chín khi phơi măng sẽ không lên màu, không có mùi thơm và măng bị đen. Nếu luộc chín quá khi phơi măng sẽ bị nát, khi xé sợi măng khong được mịn.
+ Phơi măng: măng sau khi luộc xong sẽ được xếp ra các giàn phơi dưới ánh nắng. Trong quá trình phơi phải lật măng cho khô và vàng đều. Đặc biệt, phải tránh không cho măng gặp trời mưa vì như vậy măng sẽ không được vàng, có màu thâm và dễ bị mốc. Nếu vào mùa mưa, người dân có lò sấy bằng than củi tự nhiên nên vẫn giữ được hương vị của măng.
+ Công đoạn hoàn thiện và đóng gói: Măng sau khi được phơi khô sẽ được đóng gói với các quy cách hợp thị hiếu người tiêu dùng. Quá trình đóng gói cũng đảm bảo vệ sinh, làm tăng thêm giá trị của sản phẩm.

 
phơi măng trên giàn phơi

Có thể bạn đang lo ngại việc phơi măng không đảm bảo vệ sinh?

+ Tôi có thể khẳng định với bạn rằng, măng khô hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn. Bởi vì, các loại côn trùng như ruồi, muỗi, bọ cán cứng hầu hết đều không thích mùi và vị của măng.
+ Hơn nữa măng được phơi trên giàn phơi giữa trời nắng nóng nên sẽ không có loại côn trùng nào tiếp cận.

 
DONAVI ĐÃ LỰA CHỌN RẤT KỸ VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM, ĐẢM BẢO CUNG CẤP TỚI TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT VÀ HOÀN TOÀN KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN.
DONAVI MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN
liên hệ
Mời Bạn Xem Thêm Danh Mục Hàng Khô Của Donavi 
Giá bán: 100.000 VNĐ/túi
Xuất xứ: Bắc Kạn
a
Giỏ hàng của tôi (0)