So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Lê Tai Nung

Lê Tai Nung

Giá bán: Liên hệ
Xuất xứ: Lào Cai
Lê Tai Nung là loại hoa quả đặc sản của tỉnh Lào Cai. Lê có quả nhỏ, núm hơi lõm, vỏ mỏng, màu vàng mịn màng, thịt trắng, đặc ruột, hình dáng khá giống mới Mắc cọp. Khi chín có vịt ngọt thanh, ăn rất giòn và thơm. Trọng lượng trung bình khoảng 240g-350g/quả.

 
lê tai nung
 
1. Thông tin sản phẩm Lê Tai Nung:
+ Xuất xứ: Lê Tai Nung có nguồn gốc từ Đài Loan, đến năm 2002 loại  lê này mới du nhập vào Việt Nam, được trung tâm giống NLN Lào Cai tiếp nhận số cành giống và tiến hành nhân giống theo phương pháp ghép mắt trồng khảo nghiệm tại Trại rau quả Bắc Hà, Sau nhiều lân tiến hành "Việt hóa" đã tạo ra những trái lê Tai Nung chất lượng như hiện nay.
+ Mùa vụ: Lê Tai Nung có mùa vụ thu hoạch vào đầu tháng 7 đến đầu tháng 8 hàng năm, sớm hơn thời gian thu hoạch lê địa phương đến 1 tháng

2. Chất dinh dưỡng có trong Lê

Trong 100g thịt Lê có thể cung cấp cho người dùng thành phần dinh dưỡng: Năng lượng: 58 kcal, chất béo 0.1g, chất xơ 3.1g, đường 10g, protein 0.4g, canxi 1%, vitamin C (7% nhu cầu hàng ngày), sắt (1% nhu cầu hàng ngày)

3. Tác dụng của Lê 

+ Hỗ trợ giảm cân
+ Làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư, tim mạch, tiểu đường
+ Giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định
+ Hỗ trợ trị ho, chữa hôi miệng
+ Trị đau, sưng mắt 

>> Xem thêm: Lê corella Nam Phi
Giá bán: Liên hệ
Xuất xứ: Lào Cai
a
Giỏ hàng của tôi (0)