So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Đỗ Xanh Tách Vỏ

Đỗ Xanh Tách Vỏ

Giá bán: Liên Hệ
Xuất xứ: Việt Nam

 

  • Còn 100 sp - Điện thoại::0945 062 611 - Số 489 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội, - Thực Phẩm Donavi

Thêm vào giỏ hàng

- Đặc điểm của đỗ xanh tách vỏ

Đỗ xanh tách vỏ có màu vàng, đã được tách bỏ lớp vỏ xanh bên ngoài hạt và được làm vỡ hạt bằng công nghệ hiện đại. Sản phẩm có màu đẹp tự nhiên, không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào tác động vào sản phẩm. Do đó, loại hạt khô này vô cùng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Đỗ xanh được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thực phẩm như nấu xôi, chè, làm bánh,..., lĩnh vực thảo dược như là vị thuốc chữa bệnh và được sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp.
 

đỗ xanh tách vỏ


- Quy cách đóng gói đỗ xanh tách vỏ

Đỗ xanh tách vỏ do Donavi cung cấp có nhiều quy cách đóng gói để khách hàng lựa chọn. Với sản phẩm đỗ xanh tách vỏ 200g sẽ tiện dụng cho các bếp ăn gia đình. Đối với khách hàng mua số lượng nhiều, sử dụng đỗ xanh để sản xuất thì có thể lựa chọn theo các quy cách túi 500g, 1kg, 20kg, 50kg. Donavi có chính sách giá ưu đãi đối với khách hàng thân quen và khách hàng mua số lượng lớn.

- Tác dụng của đỗ xanh đối với sức khỏe

Theo đông y, đỗ xanh có vị ngọt, tính mát, hơi tanh, có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, làm giảm các triệu chứng sưng, viêm, làm đẹp da, và ngăn ngừa một số căn bệnh nguy hiểm, ..
+ Ngăn ngừa ung thư dạ dày
Đỗ xanh có chứa hàm lượng lớn chất coumestrol là chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn ngừa những tác động của các gốc tự do tới dạ dày, ngăn chặn bệnh ung thư dạ dày và các biến chứng liên quan tới các bệnh về dạ dày.
+ Giúp thanh lọc, giải độc cho cơ thể
Thành phần kali có trong đỗ xanh nhiều trong khi hàm lượng natri lại rất ít. Do đó, đỗ xanh giúp giảm lượng mỡ máu, ngăn ngừa được các bệnh về hệ tim mạch, xơ cứng động mạch. Mặt khác, sản phẩm này giúp bảo vệ và tăng cường các chức năng của gan, đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Kali cũng là khoáng chất giúp quá trình hấp thụ canxi của xương tốt hơn, ngăn ngừa loãng xương.
+ Bổ máu
Đỗ xanh có chứa nhiều sắt tự nhiên nên giúp làm tăng lượng hồng cầu trong máu, cải thiện sắc tố da, giúp làn da trắng hồng hào. Do đó, đỗ xanh được sử dụng nhiều trong bữa ăn, thích hợp với mọi lứa tuổi, mọi người và đặc biệt là phụ nữ.
+ Tốt cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường
Đỗ xanh được các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường và béo phì sử dụng nhiều. Trong thành phần của đỗ xanh có nhiều chất xơ hòa tan, giúp loại bỏ những chất béo không tốt khi cơ thể tiêu hóa thức ăn. Mặt khác, nó cũng giúp cân bằng cholesterol trong cơ thể, giảm lượng cholesterol xấu, tăng lượng cholesterol tốt, bình ổn lượng đường trong máu. Do đó, có thể ngăn ngừa được bệnh tiểu đường và cũng hỗ trợ các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường trong quá trình điều trị.
+ Làm đẹp da, giảm nếp nhăn
Đỗ xanh có nhiều loại viamin và khoáng chất rất tốt cho da, dáng. Mặt khác, các chất chống oxy hóa của đỗ xanh giúp làm chậm quá trình lão hóa, làm mờ nếp nhăn, giúp làn da sáng mịn. Các chị em phụ nữ có thể sử dụng bột đỗ xanh nguyên chất để đắp mặt sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ

Giá bán: Liên Hệ
Xuất xứ: Việt Nam

 

a
Giỏ hàng của tôi (0)