So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

​Cách nhận biết miến rong ngon và sạch

Ngày đăng : 15:17:02 08-06-2017
 Miến ngon trước tiên phải là miến sạch. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại miến dong với chất lượng hoàn toàn khác nhau. Vì mục đích tăng lợi nhuận mà rất nhiều cơ sở sản xuất miến dong đã bất chấp sự an toàn và vệ sinh thực phẩm để sản xuất ra các loại miến bẩn, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Để giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được miến dong sạch đảm bảo an toàn vệ sinh. Thực phẩm Donavi xin chia sẻ cho quý khác cách nhận biết miến dong ngon cực kỳ đơn giản:
 
+ Về màu sắc: Miến dong sạch và ngon là loại miến không bỉ tẩy trắng bằng hóa chất có màu trắng đục. Nhiều người đi chợ thấy miến màu càng trắng càng thích, đó là một điều cực kỳ sai lầm.
 
Miến dong tân sơn bắc cạn
+ Hình dáng bên ngoài: Hiện nay miến làm từ củ dong riềng đang được mọi người ưa chuộng hơn cả, đặc biệt là miến dong bắc cạn. Những sợi miến nguyên chất 100% sẽ có độ trong, quánh, thơm và sạch. Các sợi miến nhỏ, độ dài đều nhau, suôn thẳng. Trong khi đó, miến bẩn thường vụn nát, khô giòn, các sợ miến không đều và hay dính vào nhau.

+ Độ dai của sợi miến: Miến sạch, miến dong nguyên chất, sợi miến thường dai, nấu lên ĐỂ LÂU CŨNG KHÔNG NÁT. Còn miến bẩn, có chứa hóa chất thì hoàn toàn ngược lại. Sợi miến khi nấu lên nhanh nhũn, không dai, để lâu các sợi bết lại.
 
+ Mùi vị: Miến sạch giữ được hương vị đặc trưng từ dong riềng và không bị sạn. Trong khi đó miến bẩn lại đánh mất đi mùi vị đặc trưng, thậm chí có mùi hôi khó chịu và có nhiều sạn.
 

 

Tags:
Tin cùng danh mục
a
Giỏ hàng của tôi (0)