So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Bánh tráng Trảng Bàng 25 lá

Bánh tráng Trảng Bàng 25 lá

Giá bán: 15.000 VNĐ/thếp
Xuất xứ: Tây Ninh
  • Còn 100 sp - Điện thoại::0945 062 611 - Số 489 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội, - Thực Phẩm Donavi

Thêm vào giỏ hàng

- Đặc điểm của bánh tráng Trảng Bàng

Bánh tráng Trảng Bàng là một loại đặc sản của huyện Trảng Bàng - Tây Ninh. Bánh tráng Trảng Bàng được làm theo phương pháp cổ truyền, được chế biến từ bột gạo kết hợp với các loại gia vị như muối, đường, tiêu, tỏi, hành,... theo tỷ lệ thích hợp. Thích hợp làm các món cuốn (cuốn thịt, tôm, chay), bánh tráng nướng, cuốn nem (như bánh đa nem), hoặc làm món bánh tráng trộn quen thuộc.

- Quy cách đóng gói bánh tráng Trảng Bàng 25 lá

Bánh tráng Trảng Bàng 25 lá hình chữ nhật được đóng gói trong túi nilon, đươc hàn kín miệng túi để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có tem nhãn thể hiện đầy đủ thông tin và cách sử dụng trên bao bì.
->> Xem thêm sản phẩm bánh tráng Trảng Bàng 15 lá
 
 

- Quy trình sản xuất bánh tráng Trảng Bàng

Bánh tráng Trảng Bàng được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được thao tác trực tiếp từ những người thợ giàu kinh nghiệm làm bánh. Quá trình sản xuất bánh tráng gồm các công đoạn phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật và sự chuyên nghiệp cao:
+ Công đoạn ngâm: Hạt gạo sau khi được lựa chọn kỹ lưỡng, đúng loại gạo ngon thì sẽ được mang đi ngâm từ  4-6 tiếng phụ thuộc vào nhiệt độ của nước (nếu nhiệt độ càng cao thì thời gian ngâm càng ngắn). Công đoạn này giúp hạt gạo khi nghiền thành bột sẽ mịn, mềm và ngon hơn.
+ Công đoạn xay: Khi gạo đã ngâm đủ, sẽ được chuyển sang công đoạn xay thành bột mịn. Khi xay cần bổ sung lượng nước thích hợp, vừa đủ, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bánh tráng sau này. 
+ Công đoạn lọc: Công đoạn này giúp loại bỏ các cặn bẩn lẫn trong bột để đảm bảo bột mịn, ngon, sạch.
+ Công đoạn bổ sung muối: Công đoạn này có tác dụng tạo thêm hương vị cho bánh, đồng thời giúp tinh bột có khả năng giữ được nước, tăng độ dẻo và tránh bị nứt khi phơi khô.
+ Công đoạn tráng bánh
 bánh được tráng trên mặt vải, mặt vải được căng thẳng trên một nồi nước được nấu sôi. Khi tráng bánh sẽ có hai quá trình xảy ra cùng lúc. Thứ nhất hạt tinh bột hút nước, trương nở và hồ hóa, do tính chất của tinh bột gạo khi hồ hóa tinh bột sẽ chuyển dần từ đục sang trong. Thời gian gia nhiệt càng lâu bánh sẽ tăng độ trong và nhưng sẽ giảm dần độ dai. Quá trình thứ hai các sợi tinh bột tự do, dưới tác dụng của nhiệt và lực cơ học sẽ được định hình lại theo dạng đan xen với nhau theo dạng lưới tạo cấu trúc màng của bánh tráng.

- Mua bánh tráng Trảng Bàng chất lượng cao ở đâu tại Hà Nội

Donavi cung cấp sỉ, lẻ bánh tráng được nhập trực tiếp từ các nhà nghề làm bánh tại huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Sản phẩm đảm chất lượng, hương vị thơm ngon, phù hợp với sở thích của nhiều người. Đặc biệt, Donavi có chính sách giao hàng tận nhà và có giá ưu đãi đối với khách hàng mua số lượng lớn.
Thông tin liên hệ: Thực phẩm Donavi
->> Điện thoại: 0945 062 611
->> Địa chỉ: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Từ Liêm, Hà Nội.
Giá bán: 15.000 VNĐ/thếp
Xuất xứ: Tây Ninh
a
Giỏ hàng của tôi (0)