+ Nguyên liệu chế biến: gạo tẻ, vừng đen, tôm khô, lạc, dừa, gia vị
+ Đóng gói: 5 chiếc/túi
+ Xuất xứ: Tây Ninh
+ Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
+ Cách sử dụng: nướng, chiên, rán
Bánh tráng mè tôm là sự kết hợp của vừng đen, tôm khô và bánh tráng được làm từ các loại gạo ngon. Thích hợp để nướng, chiên, rán. Khi chế biến, bánh tráng giòn tan, thơm phức, ngọt bùi kết hợp với mùi thơm lừng của hạt vừng đen, vị béo, thơm của tôm khô. Tất cả làm nên một món ăn vặt vô cùng hấp dẫn. Có thể sử dụng để lai rai khi nói chuyện, kế hợp với uống bia, rượu thì thật tuyệt vời.